TQ Dịch vụ mua VPS tại An Giang

Server Giá Rẻ

Junior Member

Bản chất của VPS

Có lẽ ở đây chúng tôi sẽ không nhắc lại khái niệm VPS nữa. Bạn chỉ cần hiểu xa chất lượng của VPS là gì. Từ cái tên Virtual Private Server (VPS), bạn sẽ thấy nó bao gồm 2 phần chính: “private server” chỉ là nó là một máy chủ riêng và “virtual” ở đây được hiểu là được ảo hóa. Vì VPS được tạo nên trong quá trình ban đầu quản lý máy chủ phân tích, bản chất của nó cũng là một phần của Máy chủ chuyên dụng, có đầy đủ tính năng của một vật lý máy chủ. Điểm khác biệt chính là VPS hoạt động dựa trên công nghệ ảo hóa (VMWare), sử dụng tài nguyên được cấp phát từ gốc máy chủ một cách độc lập.

Tầm quan trọng của VPS

Sau đây sẽ là 4 chính ích lợi mà máy chủ ảo dịch vụ đến cho người dùng:

  • Tính cao độ tin cậy ổn định đối với cơ bản web lưu trữ yêu cầu cho doanh nghiệp (cao hơn so với Shared Hosting)
  • VPS được kiểm tra tốt hơn vì người dùng có quyền truy cập root hoàn toàn vào môi trường của mình, tự khởi động lại hệ thống bất cứ khi nào. Người dùng cũng có thể dễ dàng cài đặt các phần mềm tùy chỉnh mà không cần sự cho phép của nhà cung cấp dịch vụ
  • VPS tận dụng một cách tối đa hiện tài nguyên và giảm lượng khí thải carbon của hệ thống máy chủ. Ban đầu riêng của máy chủ sẽ được chia thành nhiều trường ảo khác nhau, qua đó phân chia tài nguyên cố định đến từng VPS, người dùng có toàn quyền sở hữu với tài nguyên của mình
  • Foudation VPS is easy when need to . Trong VPS, ảo môi trường được lưu trữ trong một vùng chứa. This container is Cung cấp một số lượng tài nguyên thuộc tùy chọn và gói chọn mua. Người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng bổ sung nhiều tài nguyên khi cần hoặc cắt giảm tài nguyên trong trường hợp không cần thiết (dễ dàng nâng cấp và hạ cấp)
Tầm quan trọng của VPS
Tầm quan trọng của VPS

Mua VPS tại An Giang

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại An Giang, có nhu cầu quan tâm đến việc thuê mua VPS, thì Agitech là một địa chỉ mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ kỹ sư trẻ chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với tinh thần đầy sáng tạo và năng lực cùng sức khỏe của các chuyên gia dày kinh nghiệm về thiết kế web và phát triển Internet ứng dụng.

Agitech tự hào luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những trang web cao cấp với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, qua đó quyết định được uy tín, chất lượng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực khu quảng bá tên tuổi trên Internet. Show at on page of Agitech đã trưng bày một VPS thuê bao với giá 540.000 VNĐ trong vòng 12 tháng. Chi tiết tại đường liên kết sau: Agitech.com.vn

VPS tại An Giang
VPS tại An Giang
Tuy nhiên, bạn không cần phải đến tận nơi cung cấp dịch vụ mới có thể thuê mua VPS. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều gói VPS đa dạng hơn với chất lượng tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể thuê / mua trực tuyến thông qua các trang web của những đơn vị cung cấp phần mềm dịch vụ trên toàn quốc. IDC Online is an in the centre cung cấp dịch vụ hàng đầu về máy chủ mà bạn có thể tham khảo.

Time qua, IDC Online đã được tạo ra sự tín nhiệm của mình nhờ vào những điểm ưu tiên sau đây: dịch vụ cung cấp đến khách hàng đều được cài đặt Firewall bảo mật, bảo mật an toàn cho dữ liệu; cung cấp công cụ hữu ích cho người dùng thao tác, an toàn dịch vụ quản lý, linh hoạt; dễ dàng chuyển đổi gói dịch vụ theo nhu cầu; đội ngũ thiết lập hàng 24/7 với chuyên môn cao;… vv. Ở IDC có nhiều gói thuê VPS với mức giá từ 320.000 VNĐ / tháng đến 720.000 VNĐ / tháng, mỗi gói bao gồm các thông tin khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn.

Nhìn chung, việc thuê mua VPS rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chỉ ngồi ở nhà và lướt web là có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và tiến hành đặt mua một cách dễ dàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: idconline.vn Chúc bạn thành công!
 
Top