Điện Biên: Mưa lũ lớn khiến 1 người mất tích và 3 người bị thương

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/dien-bien-mua-lu...ch-va-3-nguoi-bi-thuong-20220703193128127.htm

TTO - Theo Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Điện Biên, mưa lớn xảy ra vào rạng sáng 3-7 đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản trên địa bàn.

Điện Biên: Mưa lũ lớn khiến 1 người mất tích và 3 người bị thương - Ảnh 1.

Điểm ngập úng tại km157+400 quốc lộ 12 - Ảnh: TTXVN

Khoảng 6h sáng 3-7, trận mưa to gây ra lũ lớn tại khe suối bản Phi Lĩnh. Tại công trường đào hầm thủy điện của Công ty TNHH Thương mại số 6 đang có 4 công nhân thi công đào hầm tại cửa hầm số 3, khu vực km29 (địa phận bản Phi Lĩnh 1, xã Si Pa Phìn). Trận lũ khiến 1 người mất tích và 3 người bị thương.

Hiện Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Nậm Pồ cùng UBND xã Si Pa Phìn, y tế xã kết hợp với lực lượng quân y của bệnh xá Đoàn Kinh tế quốc phòng 379 và Công ty TNHH Thương mại số 6 khẩn trương đến địa điểm nơi xảy ra lũ, thực hiện cứu nạn và các bước sơ cứu ban đầu cho 3 nạn nhân bị thương.

Các nạn nhân đã được chuyển xuống Trung tâm Y tế huyện Mường Chà để theo dõi và điều trị. Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Nậm Pồ đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị phối hợp với đơn vị thi công dùng máy bơm với công suất lớn hút nước trong hầm để tìm kiếm nạn nhân đang mắc kẹt trong hầm.Điện Biên: Mưa lũ lớn khiến 1 người mất tích và 3 người bị thương - Ảnh 2.

Điểm sạt lở tại km137+400 quốc lộ 12 - Ảnh: TTXVN

...
 
Top