Diện mạo Keanu Reeves qua thời gian

GoTen

Senior Member
Diễn xuất làm sao so với Leo được. Leo mãi về sau mới được tượng oscar, nhưng nhận nominee liên tục.
Keanu đến nominee oscar còn chưa được cái nào, giải thưởng toàn ăn mấy cái kiểu "được khán giả yêu thích nhất".
Leo đáng ra phải nhận Oscar sớm hơn nhưng cũng chính vì thế hắn có động lực phấn đấu, phim nào xem cũng đỉnh cao. Anh keanu chỉ hợp đóng hành động hơn
 

wiz1102

Senior Member
So về diễn xuất thì Keanu không được đánh giá cao như nhiều sao hạng A khác vì diễn kiểu 1 màu, chỉ phù hợp với 1 số vai diễn nhất định. Tuy nhiên khi đã hợp vai thì thường để lại ấn tượng khó phai với người xem, như Neo trong Matrix hay John Wick. Hơn nữa lối diễn của anh này thiên về ngôn ngữ hình thể nhiều hơn nên biểu cảm khuôn mặt không quá đặc sắc và đa dạng. Fan Keanu đông ngoài 1 số phim hot thì chủ yếu vì cách sống tử tế, không scandal hay ồn ào tình cảm và cuộc sống phải trải qua nhiều mất mát, biến cố nên nhận được nhiều sự đồng cảm và thương cảm. Nhiều khi anh này hay nhận lời đóng 1 số phim khá dở tệ có thể do mối quan hệ bạn bè đóng cho vui chứ không vì tiền bạc hay danh tiếng, chứ tiền cũng đâu có thiếu nên không phải dạng đóng phim trả nợ như Nicolas Cage.

https://cuongphim.com/11-su-that-ve-so-tai-san-khong-lo-cua-keanu-reeves-co-the-ban-chua-biet/#:~:text=Tổng tài sản kếch xù,có nhất trên thế giới.
 

Alex Mahone

Senior Member
Bị mê mẩn bộ outfit này (áo cổ cao-non shirt) của anh. mà lùn với hơi to con nên trông như củ khoai. mặc lên nhulon.
 

Brahmin

Junior Member
Trường hợp thằng Mario là khác. Bọn vozers ko hề thần tượng thằng Mario mà trái lại cực kỳ ghét nó, nhưng vì nó quá hoàn hảo nên bọn vozers ko tìm được gì để chửi đành câm miệng :sosad:
hoàn hảo cái đíu gì, tao chắc chắn nó bị gay kín -_- dm. tin tao đi. nó sẽ lộ sớm thôi. huhu
 

lamboghini

Đã tốn tiền
Cặp này đẹp đôi vậy mà sao bỏ nhau nhỉ

Đơn giản thôi anh.
Anh tôi là người giản dị, dễ mến và cơ bản là ko bệnh hoạn. Nên anh tôi lặng lẽ ra đi chứ ko thể ở lại để giương mắt nhìn một ngày con trai mình (nếu có) bị con mẹ thần kinh giang mai ghẻ lở của nó nuôi dạy thành loài liquid gender, cho mặc váy và ai biết còn những thứ quái gở gì nữa...
 
Top