Diễn viên đóng thế của Keanu Reeves khẳng định rằng tất cả những gì chúng ta được nghe về nam tài tử là hoàn toàn có thật

johan

Senior Member
Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài đời thực.


7741c5aeea333a619aaeb754937e6663770f082e.jpgRất hiếm khi mà chúng ta thấy tất cả mọi khán giả từ khắp mọi miền trên thế giới đều yêu mến một diễn viên. Đúng thế, đó không ai khác chính là nam tài tử Keanu Reeves. Có thể nói rằng đối với tất cả những ai quan tâm thì diễn viên thủ vai John Wick không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh, anh còn là một con người rất đáng mến ngoài đời thực. Và theo ý kiến của một trong những diễn viên đóng thế cho Keanu Reeves, tất cả những điều này là hoàn toàn chính xác. Keanu Reeves thực sự rất tuyệt vời.

Jeremy Fry là diễn viên đóng thế cho Keanu Reeves tại các cảnh quay trên xa lộ xuyên suốt dòng phim “John Wick”, và Fry nói rằng tất cả những điều tốt lành ta được nghe về nam diễn viên đều đúng sự thật:

"Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người và làm việc không biết mệt mỏi. Tất cả những điều tốt đẹp bạn được nghe về anh ấy là có thật 110%."
Top 8 phim Keanu Reeves xuất sắc nhất mà bất cứ mọt phim nào cũng ...
“You are breathtaking!”
Thường thường thì những minh tinh màn bạc lại không được hoàn hảo ở ngoài đời như trong các bộ phim của họ, nên thực sự là một tin rất vui khi được biết rằng một diễn viên có nhiều người hâm mộ như Keanu Reeves thực sự là một con người tuyệt vời. Bất kể là khi khổ luyện cho “John Wick” hay khi trả lời phỏng vấn, khán giả đều có thể cảm nhận được sự chân thật từ phía Keanu Reeves và họ rất trân trọng điều này.

Mặc dù Jeremy Fry là diễn viên đóng thế ở các cảnh quay xa lộ, Keanu Reeves đôi khi vẫn tự mình tham gia các cảnh quay này. Tuy nhiên, trả lời trang Metro thì điều mà Fry trân trọng nhất là việc Keanu Reeves không muốn tự làm hết các cảnh quay đóng thế. Trong khi Reeves hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ, anh cũng sẵn sàng nhường lại những cảnh ấy cho các diễn viên đóng thế và chỉ tham gia khi thực sự cần thiết. Fry chia sẻ rằng:

"Có một cảnh quay mà chúng tôi cần Keanu trượt theo máy quay và để máy quay đến gần anh ấy. Chúng tôi đã tập rượt cảnh đó kha khá và mặc dù nó khá khó, anh ấy đã làm rất tốt. Tôi vẫn luôn cảm thấy thú vị về việc các diễn viên không sử dụng diễn viên đóng thế dù rằng người xem sẽ vẫn nhìn thấy các diễn viên chứ không phải người đóng thế. Nhưng Keanu hoàn toàn hiểu điều đó. Anh ấy chưa từng nói rằng, ‘Tôi muốn đóng cảnh này, phải để tôi đóng cảnh này’. Anh ấy tin tưởng phía ê-kíp làm phim để đưa ra quyết định tốt nhất và anh ấy tin rằng họ sẽ dùng anh ấy cho các cảnh an toàn hơn."

960x0.jpg

.


.


.


.

Đọc đầy đủ: Diễn Viên Đóng Thế Của Keanu Reeves Khẳng Định Rằng Tất Cả Những Gì Chúng Ta Được Nghe Về Nam Tài Tử Là Hoàn Toàn Có Thật
 

frostblue04

Member
Lâu lâu anh lại đóng 1 bộ phim khắm bựa hạng bét để giúp các diễn viên hạng cùi tìm kiếm cơ hội và đạo diễn mới nổi, dễ thương vãi đái
Hiếm có sao hạng A nào ở hollywood sẵn sàng hy sinh hình ảnh của mình khi đang trên đỉnh cao để làm việc tốt như thế
 
Top