Diễn viên huyền thoại Michael Angelis qua đời ở tuổi 68

mytomga

Member
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dien-vien-michael-angelis-qua-doi-o-tuoi-68-645274.html
Thông tin được gia đình và văn phòng quản lý của nam diễn viên xác nhận với báo chí hôm nay 31/5. Theo đó, ông đột ngột qua đời khi đang ở nhà cùng vợ hôm 30/5. Theo Dailymail, Michael Angelis, được biết đến như là một diễn viên, người lồng tiếng huyền thoại của 13 bộ phim thiếu nhi và loạt phim nổi tiếng "Thomas và Friends".

Diễn viên huyền thoại Michael Angelis qua đời ở tuổi 68
Diễn viên Michael Angelis qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.
Ông được đào tạo tại Học viện Âm nhạc và Kịch nghệ Hoàng gia Scotland và đóng vai chính trong một số bộ phim hài sau khi tốt nghiệp, bao gồm "The gan Birds". Vai diễn điện ảnh cuối cùng của ông là vào năm 2012 trong phim "Blue Mountain Mystery" và "First Time Loser".

Michael có 2 người vợ. Ông đã kết hôn với Helen Worth từ năm 1991 đến 2001. Sau đó, ông kết hôn với người mẫu xứ Wales Jennifer Khalastchi cuối năm 2001.

Diễn viên huyền thoại Michael Angelis qua đời ở tuổi 68
Michael Angelis gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ khi tham gia lồng tiếng nhiều phim hoạt hình, trong đó có "Thomas và Friends".
Khi biết tin ông qua đời, nhiều người hâm mộ đã đăng tải những dòng chia sẻ về kỷ niệm gắn liền với ông qua các bộ phim gắn liền với tuổi thơ của họ: "Phải có một lý do đặc biệt khiến ông ấy là người gắn liền với công việc này trong suốt 20 năm. Ông ấy thật tuyệt vời".
 
Top