Diễn viên Jun Vũ: Tôi thấy mình chưa xứng với danh xưng “ngọc nữ”

khonghoitiec

Senior Member
Diễn viên Jun Vũ: Tôi thấy mình chưa xứng với danh xưng “ngọc nữ” 1

Diễn viên Jun Vũ

Trò chuyện với Báo Giao thông, cô gái tuổi 26 này tiết lộ cuộc sống hiện khá ổn nhưng cô vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với những gì có được và còn muốn cố gắng, đạt được nhiều thứ hơn nữa.

Đẹp luôn là một lợi thế

Jun Vũ ngày càng đẹp. Đã ai nói với Jun Vũ rằng thật khó để bắt được “góc chết” trên gương mặt và cơ thể của chị chưa?

Cảm ơn mọi người đã dành lời khen. Tuy nhiên, đã là con người thì ai cũng có khuyết điểm hết. Có điều, nếu hiểu rõ cơ thể của mình thì có thể khéo léo che đi những khuyết điểm ấy và tập trung vào những điểm mạnh. Jun Vũ cũng như mọi người thôi, cũng có khuyết điểm và góc chết đó (Cười).

Tôi biết đẹp luôn là một lợi thế! Nhưng khi được mọi người ưu ái, khen ngợi, tôi càng phải cố gắng giữ hình ảnh. Với tôi, đẹp không phải là tất cả. Tôi muốn khán giả nhớ đến qua nhân vật tôi đóng nhiều hơn là chỉ khen Jun Vũ đẹp.

Gần đây, chị nhận được nhiều lời khen khi chuyển sang hình tượng gợi cảm, là vì Jun Vũ đã lớn hay phải thế mới… đắt show?

Thật ra từ trước đến nay, tôi vẫn luôn như vậy, khi thì nhẹ nhàng, khi thì quyến rũ gợi cảm. Nếu như ai biết tới tôi từ hồi còn ở Thái Lan sẽ nhận ra hình ảnh tôi hồi xưa có khi còn sexy hơn giờ rất nhiều. Nhưng, khi đã là người của công chúng, tôi phải biết tiết chế cho phù hợp.

Tôi là người từng có body mỏng manh và tự ti rất nhiều. Vì vòng 1 cải thiện rất khó nên tôi đã quyết định chỉnh sửa. Ngoài ra, tôi chưa can thiệp dao kéo vào bất kỳ bộ phận nào.

Thực tế có rất nhiều thứ tạo nên sự gợi cảm của một người phụ nữ, thân hình chỉ là một trong những điều đó. Trí thông minh, sự hiểu biết cũng là một trong những thứ có thể khiến phụ nữ trở nên quyến rũ.

Vậy còn vẻ đẹp bên trong, người ta hay nói là phụ nữ thông minh, sắc sảo thì giành được quyền chủ động nhưng thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Còn phụ nữ hơi ngốc một chút thì dường như cuộc sống lại rất yên bình. Chị nghĩ điều đó có đúng không?

Có người nói rằng: “Phụ nữ nên biết yếu mềm lúc cần thiết, phụ nữ mạnh mẽ quá có thể sẽ khiến đàn ông cảm thấy khó gần gũi và che chở được cho họ”. Trong chuyện tình cảm, phụ nữ đôi khi cũng cần chủ động, đừng quá ngây thơ, nhút nhát. Tôi nghĩ đó cũng là nét quyến rũ riêng của họ.

Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta cũng phải biết cách nũng nịu và mềm mỏng đúng lúc để dành chỗ cho người đàn ông của mình thể hiện. Đàn ông mà, ai chẳng thích cảm giác đem lại sự che chở an toàn cho người phụ nữ của mình.

Phụ nữ biết chiều chuộng cũng dễ dàng thu hút đại gia phải không?

Tôi thích một cuộc sống tự lập, tự do, không bị chi phối bởi đồng tiền. Cách tốt nhất là phải tự kiếm được cho mình thật nhiều tiền để có được cái tự do ấy, thay vì phụ thuộc vào ai đó. Tôi không muốn dùng tiền là tiêu chí để lựa chọn người yêu. Yêu ai phải là do mình có tình cảm với người ấy, những thứ còn lại không nên là lý do.

Đã từng rất tự ti về bản thân

Diễn viên Jun Vũ: Tôi thấy mình chưa xứng với danh xưng “ngọc nữ” 2

Jun Vũ vai Tuyết Anh - một cô gái kiêu kì, bí ẩn nhưng có nhiều uẩn khúc trong phim “Tháng năm rực rỡ“ (2018)
Jun Vũ được xem là phát hiện thú vị của màn ảnh Việt khi liên tiếp tham gia các dự án điện ảnh doanh thu trăm tỷ. Đây là cơ may hay chị nghĩ mình xứng đáng với những gì đã thể hiện?

Những bộ phim tôi đóng được nhiều khán giả biết đến và đón nhận, điều đó là hạnh phúc và thành quả công sức của cả đoàn phim chứ không của riêng ai. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được là một phần của những ê-kíp này.

Tôi cũng tự thấy rằng mình còn rất nhiều thứ cần phải học hỏi để diễn xuất tiến bộ hơn và sẽ không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân. Dù có được chọn vì lý do gì thì cũng phải cảm ơn những người đã tin tưởng và cho mình cơ hội. Có những cơ hội đó thì tôi mới có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học thực tiễn.

Sau danh xưng “hot girl trà sữa”, chị lại được khán giả ưu ái khi gọi là “ngọc nữ màn ảnh”. Chị thấy danh xưng đó thế nào?

Được khán giả ưu ái như vậy thật vui và trân trọng. Tuy nhiên, danh xưng “ngọc nữ” với tôi là một biểu tượng rất lớn lao và thấy rằng mình chưa đủ thành công để xứng với danh xưng đó. Tôi chỉ nghĩ rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp.

Diễn viên Jun Vũ: Tôi thấy mình chưa xứng với danh xưng “ngọc nữ” 3

Jun Vũ sở hữu nét đẹp vừa sắc sảo lại có nét ngây thơ, trong sáng

https://www.baogiaothong.vn/dien-vi...-chua-xung-voi-danh-xung-ngoc-nu-d491125.html
 

pw023388428

Senior Member
ngọc nữ là còn zin mà, chuẩn này khó vl
như ngọc nữ Chung Hân Đồng ngày xưa làm sụp đổ hình tượng vl
 
Top