Ráng đợi nhaTôi sẽ cố chờ qua NNN![]()
Biết thế l nào mà chiều được các chị, chị nào cũng muốn chồng cao to 1m8, đẹp trai 6 múi, tâm lí với vợ con, lãng mạn, kiếm tiền giỏi, quan hệ rộng, chịch khỏe, có nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt còn phải biết nấu ăn ngon, đảm việc nhà cửa bếp núc.... Mà thậm chí có được 1 thằng chồng như thế thì các chị vẫn có thể cắm sừng vì 1 lí do là anh ấy thú vị hơn chồng mìnhnói chung trong mọi cuộc hôn nhân nếu phụ nữ phải ngoại tình thì chắc chắn có ít nhiều lỗi của thằng chồng![]()
Sinh năm 86 nhé!Già thế này mà vẫn làm hàng cúng được á, lại có cốp gu dị vậy à. Bà này không nhầm thì sinh tận 82
chuẩn luôn bác nhé. con nyc mh mắt cũng ướt át thế này, dễ hứng tình lắm nhé.Mắt ướt thường đa dâm nha mấy fen, tôi được xác thực bằng mấy đứa tôi quen rồi, cứ mắt to tròn, đen và cứ long lanh như có nước thường sống phụ thuộc cảm xúc và cực dễ bị đàn ông làm cho hứng tình. Lấy vợ thì né né mấy đứa mắt ướt ra
Chuẩn rồi!Biết thế l nào mà chiều được các chị, chị nào cũng muốn chồng cao to 1m8, đẹp trai 6 múi, tâm lí với vợ con, lãng mạn, kiếm tiền giỏi, quan hệ rộng, chịch khỏe, có nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt còn phải biết nấu ăn ngon, đảm việc nhà cửa bếp núc.... Mà thậm chí có được 1 thằng chồng như thế thì các chị vẫn có thể cắm sừng vì 1 lí do là anh ấy thú vị hơn chồng mình
lỗi lỗi cmm ấy. không ở dk thì viết đơn ly di. đừng đổi lỗi cho đàn ông nữa. ngoại tình còn nguỵ biện là thứ chó má nhất đấy.nói chung trong mọi cuộc hôn nhân nếu phụ nữ phải ngoại tình thì chắc chắn có ít nhiều lỗi của thằng chồng![]()
Không, tôi nhớ chính xác là 82 đấy, tôi chơi với ku em giai một thời mà. Không nhầm được đâu.Sinh năm 86 nhé!
à, mùi nước hoa sực nức nữa. chiều rồi mà vẫn mùi. vì thang máy nó kín. chị ấy còn mặc zip nữa. chân trắng lắm, mông căng tròn.
mặt chị này xinh hơn nhénhìn na ná momo sakura![]()
tsb các chị nhé, cổ nhân có câu: hãm l*n cành cạch chứ ko có hãm b**i cành cạchChuẩn rồi!
Các chị chỉ cần 1 cái lý do là anh ấy đem lại cho các chị cảm xúc khác lạ mà các chị chưa từng được trải nghiệm hoặc chồng các chị không có.
Lỗi bao giờ cũng là do chồng các chị
Sinh năm 86 nhé!Không, tôi nhớ chính xác là 82 đấy, tôi chơi với ku em giai một thời mà. Không nhầm được đâu.
Mặt em này trẻ lắm fen à, nhìn giờ cũng chả ai đoán nổi tuổi thật nữa là. Tôi chắc cú vì thằng em sn 86, chả nhẽ 2 chị em nó sinh đôi à.Sinh năm 86 nhé!
Phim Phía trước là bầu trời chiếu năm 2001.
Diệu Thảo lúc ấy mới có 15 tuổi thôi, đóng vai em nhà quê lên HN ôn thi ĐH.
Chứ hồi ấy mà Diệu Thảo sinh năm 82 (19 tuổi) thì lại vào vai 1 đứa sinh viên nào đó rồi
Báo nó viết sinh năm 86 nàyMặt em này trẻ lắm fen à, nhìn giờ cũng chả ai đoán nổi tuổi thật nữa là. Tôi chắc cú vì thằng em sn 86, chả nhẽ 2 chị em nó sinh đôi à.
Tôi chỉ tin tôi thôi, cái thằng viết bài báo này khéo ngày ấy vẫn đang cởi truồng chạy nhông.Báo nó viết sinh năm 86 này
Diệu Thảo sinh năm 1986. Chứ sinh năm 1982 thì hoá ra đồng trang lứa với Nguyễn Thành Vinh (đóng vai Nam) à?
Vô lý
https://dantri.com.vn/giai-tri/dieu...-voi-voc-dang-nong-bong-20200417141039393.htm
Đúng là tuổi trẻ chưa từng trải. Dạng như Cầm chỉ làm bồ đc thôi. Lâu lâu đến đ*t cái, ngồi tâm sự chuyện đời, nghe nó kéo nhạc... Chứ sống cùng thì mệt mỏi lắm.hồi đó tôi lớp 8 từng mong ước vợ tương lai như Vy Cầm đó![]()
Ịt ẹ mài chưa bị thi hành án à??? Nhớ là mài xin thi hành án luôn mà???Chồng đ. mình tôi tôi đ. 10 thằng lại chả phải cố gắng 10![]()