Diễn viên Vân Trang: Đàn ông hiếm có người nào chung thủy

Trong chương trình Sức sống thanh xuân, diễn viên Vân Trang gây chú ý khi khẳng định: 'Đàn ông hiếm có người nào chung thủy'.
Vân Trang thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự chung thủy trong tình yêu /// Ảnh: BTC

Vân Trang thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự chung thủy trong tình yêu
ẢNH: BTC

Vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng là hai khách mời xuất hiện trong tập 76 chương trình Sức sống thanh xuân với chủ đề Tình yêu và lòng chung thủy. Đây là chủ đề thú vị, hứa hẹn sẽ có những màn tranh luận hấp dẫn giữa đội Vân Trang – Quỳnh Phượng đại diện cho các chị em và đội Hoàng Rapper – Hồng Phúc đại diện phái mạnh. Một số tình huống vừa được nhà sản xuất hé lộ cho thấy cặp đôi Hồng Phúc – Quỳnh Phượng “lục đục nội bộ”. Thậm chí có lúc nữ diễn viên còn mạnh mẽ chất vấn người bạn đời ngay trên sóng truyền hình.
Trong một tình huống, MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Lòng chung thuỷ của đàn ông chỉ được đo bằng thời gian. Theo bạn điều này đúng hay sai?” thì Vân Trang, Hồng Phúc chọn đáp án sai, trong khi hai nghệ sĩ còn lại cho rằng đây là quan điểm đúng. Quỳnh Phượng cho hay: “Đa số đàn ông yêu bằng mắt nên hay bị hấp dẫn, cám dỗ và thấy bên ngoài có nhiều sự mới mẻ. Thấy một cô gái đẹp là liền bị hút vào rồi say nắng rồi nhiều việc khác nữa nên Phượng nghĩ câu này áp dụng cho đa số đàn ông là đúng”. Hoàng Rapper còn bổ sung thêm, ngoài yếu tố thời gian thì còn cộng hưởng thêm nhiều yếu tố như nghĩa tình, trách nhiệm, uy tín, niềm tin đối với nhau để xem người đó có chung thuỷ hay không. Tuy nhiên, thời gian vẫn là yếu tố quan trọng để đo được sự kiên nhẫn, trách nhiệm của người đàn ông trong việc xây dựng, vun đắp tổ ấm của mình.
Diễn viên Vân Trang: Đàn ông hiếm có người nào chung thủy - ảnh 1

Từng hợp tác với Hồng Phúc, Vân Trang khẳng định đàn anh chỉ tập trung vào công việc, không để ý cô gái khác
ẢNH: BTC
MC Hồng Phúc lại có suy nghĩ trái ngược với vợ. Anh khẳng định không phải cứ người đàn ông nào say nắng bên ngoài cũng đều không chung thuỷ. Hồng Phúc lấy dẫn chứng rằng nhóm bạn anh phải có 5, 6 trường hợp cưới xong rồi ly hôn. “Phúc cũng từng thắc mắc thì người bạn đó nói rằng, họ đã cố hoàn thành trách nhiệm với bản thân, với đối phương nhưng cuộc sống sau hôn nhân là câu chuyện rất khác. Họ không đồng hành cùng nhau được nữa thì chia tay là điều dễ hiểu”, Hồng Phúc nói thêm. Theo anh, chuyện chấm dứt hôn nhân không phải là không chung thuỷ, chỉ là những người đó muốn cho chính bản thân họ và đối phương một cơ hội mới tốt hơn. “Thực tế thì bạn của Phúc tái hôn. Họ có gia đình riêng và sống hạnh phúc”, nam MC bày tỏ.
Đồng thời, Hồng Phúc cũng nêu quan điểm rằng người đàn ông ở bất kỳ độ tuổi nào khi nhìn thấy một cô gái đẹp, thú vị cũng sẽ bị cuốn hút, thậm chí muốn chiếm đoạt nhưng đó không phải là tình yêu. Anh khẳng định: “Dù có bao nhiêu cô gái đẹp đi chăng nữa thì người đàn ông đó sẽ quay về với gia đình của mình, hoàn thành trách nhiệm với vợ con, vì họ còn tình nghĩa”. Vân Trang bổ sung thêm: “Đàn ông hiếm có anh nào chung thuỷ là sự thật vì khi yêu là yêu sống yêu chết, cũng vì yêu nên quyết định cưới nhau. Nhưng khi về sống với nhau thì thấy đối phương không giống như mình nghĩ, vậy là đổ vỡ”. Nữ diễn viên cũng hi vọng rằng đừng nên lấy yếu tố thời gian để làm thước đo, bởi cô quan niệm chung thuỷ hay không là ở tình cảm, sự vị tha, bao dung dành cho nhau.
https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-vien-van-trang-dan-ong-hiem-co-nguoi-nao-chung-thuy-1291374.html
Confirm nhé. Đi đường thấy gái cấp 3 thèm nhỏ rãi :dribble:
 

maicon

Đã tốn tiền
chỉ có mấy thằng súc vật sống hoang dã như con thú luôn luôn động dục thôi bạn ạ
đó là lời của mấy thằng trẻ ranh học dốt thôi bạn ạ, bạn nên nghiên cứu sinh học nhiều vào để mở mang kiến thức, đàn ông ra đường thấy gái đẹp mắt auto nhìn vào theo bản năng, đừng chối bỏ như 1 thằng con nít thò lò mũi xanh thế
 

LoG023

Đã tốn tiền
đó là lời của mấy thằng trẻ ranh học dốt thôi bạn ạ, bạn nên nghiên cứu sinh học nhiều vào để mở mang kiến thức, đàn ông ra đường thấy gái đẹp mắt auto nhìn vào theo bản năng, đừng chối bỏ như 1 thằng con nít thò lò mũi xanh thế
thích cái đẹp ai k thế ? đàn nào thấy trai gái đẹp mà không thich chiêm ngưỡng. Nhưng chiêm ngưỡng và ngoại tình, thiếu chung thuỷ nó đồng nghĩa à thằng não lợn
 

meomeo282

Member
Thực ra có những nỗi khổ và sự vô lý, mà chỉ có người đàn ông có vợ mới hiểu, đúng là thường thì chỉ vì thèm một cái lúm đồng tiền mà chúng ta cưới cả một người đàn bà làm vợ, rồi buộc phải sống dối trá cả đời, như Oscar Wilde viết trong Bức tranh Dorian Gray:

"Anh dường như quên rằng tôi đã có gia đình, và một nét duyên của hôn nhân là ở chỗ nó khiến cho cách sống dối trá thành ra tuyệt đối cần thiết cho cả đôi bên. Tôi không bao giờ biết vợ tôi ở đâu, và vợ tôi cũng không bao giờ biết tôi đang làm gì."

Hạnh phúc cao nhất của đàn ông là được suy nghĩ. Không phải xe hơi, nhà đẹp, gái xinh, chức tước mới đem lại hạnh phúc cho một người đàn ông đích thực, chính việc "Được suy nghĩ" là đỉnh cao của hạnh phúc.

Thực ra chúng ta có mấy khi được suy nghĩ đâu, chúng ta toàn phải suy nghĩ: Cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè,... Chúng ta chẳng mấy khi được suy nghĩ tự do, tận hưởng niềm hạnh phúc của việc được suy nghĩ không vì cái gì cả.

Đó cũng là điểm khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Như Somerset Maugham viết: Đàn ông luôn muốn thăng hoa, muốn vươn tới những vì sao, nhưng đàn bà kéo họ xuống vũng bùn thực tại.

Đàn bà kéo bằng gì: Bằng sex, hay còn gọi là... mà thôi không nói bậy.
 
Câu chuyện cũ trên facebook:
Một em tên Thu Thảo comment: Trên đời chỉ có 2 loại đàn ông:
  • đàn ông ngoại tình
  • đàn ông ngoại tình chưa bị phát hiện.
Một ông A vào rep xoáy: Vậy bố em thuộc loại nào trong 2 loại trên?
Em Thu Thảo liền chửi ông kia mất dạy vô học vì đụng đến bố em ý.
Một ông B khác vào tuyên bố luôn: trên đời có 4 loại đàn ông
  • đàn ông ngoại tình
  • đàn ông ngoại tình chưa bị phát hiện
  • đàn ông mất dạy vô học
  • bố con Thu Thảo
:sweet_kiss: :sweet_kiss: :sweet_kiss:
 

lamthanha

Member
đó là lời của mấy thằng trẻ ranh học dốt thôi bạn ạ, bạn nên nghiên cứu sinh học nhiều vào để mở mang kiến thức, đàn ông ra đường thấy gái đẹp mắt auto nhìn vào theo bản năng, đừng chối bỏ như 1 thằng con nít thò lò mũi xanh thế
Thích nhìn gái đẹp cũng bị coi là ngoại tình à? Lại cái "ngoại tình trong tư tưởng" à?
 
Top