Diễn viên Vân Trang: Đàn ông hiếm có người nào chung thủy

Về mặt nào đó tôi thấy anh @maicon nói cũng đúng mà,chỉ là ngôn từ hơi cực đoan thôi,mà tôi thấy xã hội càng phát triển thì cái sự ngoại tình nó càng lắm,cái thế hệ bố mẹ tôi thì vụ nào ngoại tình thì là động trời chứ thời này thì quơ đại cũng ra cả rổ
 

minhdhph00853

Junior Member
Đực cái thích nhau là bản năng nòi giống. Thấy gái/ trai đẹp thì đều bị thu hút cả, nhưng súc vật khác với con người ở chỗ là con người biết kiểm soát hành động của mình

Đéo phải cứ thấy gái là đàn ông nào cũng xồn xồn đòi phi vào đâu nhé. Chung thủy hay không là ở hành động của mình -> Phản bội hay ko phản bội, nếu k kiểm soát được thì là súc vật rồi còn gì
 

lisatthu35

Senior Member
em nó nói đúng mà , tôi nói thật với các ông ít trải đời , thời xưa do công nghệ thông tin ít phát triển nên ngoại tình ít bị phát hiện chứ nói thật , xóm tôi ông nào cũng từng bia ôm ngoại tình rồi mà toàn mấy ông bên ngoài kiểu đàng hoàng hết , toàn kĩ sư bác sĩ thủ trưởng giám đốc hết , có ông đi chơi gái kiểu gì mà nó còn mang con đến tận nhà kêu con ổng đấy , đàn ông tấn công đàn bà thì dễ đỡ được , chứ đàn bà mà nó đã tấn công đàn ông thì khó đỡ lắm nhất là con nào có nhan sắc , mà thường đàn bà nó lại bị cuốn hút bởi những thằng đã có người yêu hoặc vợ rồi thế nó mới hay :D
 

20112016

Member
Mấy thằng dbrr đọc đc cái khái niệm ngoại tình tư tưởng xong tưởng ta đây là hiểu biết lắm, lên voz lôi sinh học, bản năng ra để nguỵ biện cho phần thú trong con người mình:feel_good::feel_good:
Mà mấy thím vật nhau với tụi nó làm gi, vật họp cùng loài mà, tụi tinh trùng thượng não thì nó cũng chỉ chơi với tụi động dục thôi, cho nên nhìn xung quanh chúng nó cũng chỉ là môi trường động dục, ko lạ:feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Last edited:

Htc_vivid

Member
đó là lời của mấy thằng trẻ ranh học dốt thôi bạn ạ, bạn nên nghiên cứu sinh học nhiều vào để mở mang kiến thức, đàn ông ra đường thấy gái đẹp mắt auto nhìn vào theo bản năng, đừng chối bỏ như 1 thằng con nít thò lò mũi xanh thế
nhìn gái nó khác, mà lén lún lên giường sau lưng vợ nó khác.
Đánh lận con đen vớ vẩn.
 

Supersoyx

Senior Member
Về mặt nào đó tôi thấy anh @maicon nói cũng đúng mà,chỉ là ngôn từ hơi cực đoan thôi,mà tôi thấy xã hội càng phát triển thì cái sự ngoại tình nó càng lắm,cái thế hệ bố mẹ tôi thì vụ nào ngoại tình thì là động trời chứ thời này thì quơ đại cũng ra cả rổ
Đàn bà thực dụng đàn ông ngoại tình. Trở về mấy chục năm về trước, trong đầu tôi luôn nghĩ lấy được người yêu thế là quá đủ. Hồi đấy ngoại tình là ở các cặp ngoài 40 khi vợ chồng ko thỏa mãn nhu câu sl. Nhưng phần lớn là đi bia ôm thôi.

Thời hiện đại thấy bọn đàn bà hãm quá. Chỉ muốn tiền tài. Tự nhiên hết thấy ko còn thần tượng đám con gái nữa. Sao phải hi sinh nhu cầu cho đám này chỉ muốn bào tiền mình vậy. Đàn ông ko ngoại tình vì trân trọng vợ mình trước.
 

bethi2000

Senior Member
Mình thích vân trang + ngọc diệp nha, chu choa không phải xuất sắc sao mà mình mê mệt thế.

via theNEXTvoz for iPhone
Ngọc Diệp xinh đẹp, dễ thương. Giọng thì ngọt như mía lùi. Cưng gì đâu.
Klq nhưng mình crush Đinh Ngọc Diệp suốt thời sinh viên. Trong ví lẫn tủ sách, tủ quần áo toàn poster của Diệp.
Tiếc là bị bạn Victor cuỗm tay trên mất rồi..
 

pitbull999

Member
ko phải là hiếm mà là đàn ông ko có khái niệm chung thuỷ

chỉ có mấy thằng loser hoặc xấu trai "chấp nhận" chung thuỷ vì đéo đủ khả năng ngoại tình
Toàn mấy thằng vozer trẻ con suốt ngày bị lú bởi crush nên tụi nó chửi hăng vkl.
'
Đúng là tuổi trẻ chưa trãi sự đời.
 

Gecko_Nguyen

Junior Member
Thực ra có những nỗi khổ và sự vô lý, mà chỉ có người đàn ông có vợ mới hiểu, đúng là thường thì chỉ vì thèm một cái lúm đồng tiền mà chúng ta cưới cả một người đàn bà làm vợ, rồi buộc phải sống dối trá cả đời, như Oscar Wilde viết trong Bức tranh Dorian Gray:

"Anh dường như quên rằng tôi đã có gia đình, và một nét duyên của hôn nhân là ở chỗ nó khiến cho cách sống dối trá thành ra tuyệt đối cần thiết cho cả đôi bên. Tôi không bao giờ biết vợ tôi ở đâu, và vợ tôi cũng không bao giờ biết tôi đang làm gì."

Hạnh phúc cao nhất của đàn ông là được suy nghĩ. Không phải xe hơi, nhà đẹp, gái xinh, chức tước mới đem lại hạnh phúc cho một người đàn ông đích thực, chính việc "Được suy nghĩ" là đỉnh cao của hạnh phúc.

Thực ra chúng ta có mấy khi được suy nghĩ đâu, chúng ta toàn phải suy nghĩ: Cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè,... Chúng ta chẳng mấy khi được suy nghĩ tự do, tận hưởng niềm hạnh phúc của việc được suy nghĩ không vì cái gì cả.

Đó cũng là điểm khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Như Somerset Maugham viết: Đàn ông luôn muốn thăng hoa, muốn vươn tới những vì sao, nhưng đàn bà kéo họ xuống vũng bùn thực tại.

Đàn bà kéo bằng gì: Bằng sex, hay còn gọi là... mà thôi không nói bậy.
Văn của Shivan à :byebye::byebye:
 
Top