Diễn viên Vân Trang: Không nên tin tưởng tuyệt đối khi yêu xa

Vân Trang cho rằng việc tin tưởng tuyệt đối khi yêu xa sẽ khiến cả hai chủ quan, quá tự do trong mối quan hệ dẫn đến việc xảy ra nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm.
Vân Trang bày tỏ quan điểm về chuyện yêu xa trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC

Vân Trang bày tỏ quan điểm về chuyện yêu xa trên sóng truyền hình
ẢNH: BTC

Tập 78 Sức sống thanh xuân lên sóng với sự góp mặt của ca sĩ Kim Thành và Anh Tú. Với chủ đề Giữ lửa khi yêu xa, hai khách mời cùng với đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper đưa ra những lập luận, bảo vệ quan điểm cá nhân. MC Liêu Hà Trinh cũng hào hứng với đề tài này vì cô đang trong giai đoạn yêu xa với vị hôn phu tương lai. Được biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ cưới của cả hai phải hoãn lại nhưng người đẹp vẫn kỷ niệm ngày cưới với ông xã mình qua internet. Khi nghe chủ đề, chính Hoàng Rapper đã phát hiện ra biểu cảm “rưng rưng” của Liêu Hà Trinh. Nữ MC cũng thành thật: “Em cũng đang trong trạng thái yêu xa đây!”
Trước câu hỏi: “Khi yêu xa có nên tin tưởng tuyệt đối vào đối phương hay không", lần hiếm hoi hai đội trưởng về cùng một đội với Anh Tú để tranh luận với khách mời Kim Thành. Vân Trang cho rằng không nên tin tưởng tuyệt đối khi yêu xa vì: “Cách nhau một vòng trái đất thì mình biết người ta đang làm gì mà tin tưởng được". Theo diễn viên Thiên mệnh anh hùng, việc tin tưởng quá sẽ khiến cho một trong hai chủ quan, quá tự do trong những mối quan hệ nên có thể xảy ra nhiều vấn đề. Hoàng Rapper bổ sung thêm rằng: “Mấu chốt là ở hai chữ tuyệt đối, tin thì chúng tôi vẫn tin nhưng mình vẫn phải giữ lại điều gì đấy cho riêng mình. Vì xung quanh mình hay đối phương luôn có những vệ tinh vây quanh và ở gần còn chưa tin tưởng được thì huống gì yêu xa”.
Diễn viên Vân Trang: Không nên tin tưởng tuyệt đối khi yêu xa - ảnh 1

Vân Trang hết lời khen ngợi những quan điểm về tin yêu của ca sĩ Anh Tú. Trong khi đó, cô không đồng tình với Kim Thành vì đàn em tin tưởng tuyệt đối khi yêu
ẢNH: BTC
Kim Thành phản đối ý kiến của đồng nghiệp vì cô cho rằng tin tưởng mới tạo nên sự an tâm cho một mối quan hệ, nghi ngờ nhiều quá là nguyên nhân của sự đổ vỡ. “Hai người ở hai nơi khác nhau, môi trường khác nhau, nơi ở khác nhau là đã khó khăn rồi nhưng mình tin nhau tuyệt đối thì khiến cho cả hai an lòng. Đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu là sự lựa chọn sáng suốt”, nữ ca sĩ khẳng định. Còn với Anh Tú, anh khẳng định không có gì là tuyệt đối cả nên yêu là đi kèm với sự tin tưởng nhưng không phải ở mức độ 100%. “Tú nghĩ mình yêu chân thành, nhưng mình cũng nên có sự nghi ngờ, Tú gọi đó là “ghen”. Mình tin tưởng nhau nhưng đôi lúc mình cũng nên có cái gọi là “ghen” thì mình mới thể hiện được mình luôn nghĩ về người ta”, nam ca sĩ lập luận.
https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-...n-tin-tuong-tuyet-doi-khi-yeu-xa-1297583.html
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
thanks anh:hungry::hungry::hungry:, tôi đã add vào playlist
p/s: ko thấy cái mép quần huyền thoại ẩn hiện sau lớp lụa satin như thiếu 1 thứ gì đó
thấy đùi nó có gân mà, chắc quần nude bản to chà bá tới đùi đấy. À mà đó giờ tưởng yêu xa là chat sếch chứ.
 
Top