Điều tra nghi án nữ sinh ở Sơn La bị nhóm thanh niên hiếp dâm

Báo Lá Cải

Senior Member

Điều tra nghi án nữ sinh ở Sơn La bị nhóm thanh niên hiếp dâm​


MINH TÂM LDO 21/04/2022 13:54
Sơn La - Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên có hành vi hiếp dâm một nữ sinh ở huyện Quỳnh Nhai.
Ngày 21.4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung nữ sinh sau khi uống rượu say đã bị một nhóm thanh niên thực hiện hành vi hiếp dâm.
Sau khi bài đăng xuất hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.
Theo nội dung bài đăng, sự việc xảy ra tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, nạn nhân là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn xã Mường Giàng, 5 thanh niên có hành vi xâm hại, hiếp dâm nạn nhân ban đầu được xác định là người tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.
Trưa cùng ngày, trao đổi với PV báo Lao Động, lãnh đạo UBND xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai xác nhận thông tin và cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.
Theo lãnh đạo xã Mường Giàng, vụ việc đã diễn ra từ lâu, mấy ngày gần đây khi xuất hiện clip thì phía gia đình nạn nhân mới biết và tố cáo. Ngay sau đó, cơ quan công đã tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng để điều tra làm rõ.
“Nạn nhân trong vụ việc đang là học sinh tại cấp 3 và là công dân của xã Mường Giàng, còn nhóm thanh niên kia là công dân của xã khác”, vị lãnh đạo cho biết thêm.
https://laodong.vn/phap-luat/dieu-t...on-la-bi-nhom-thanh-nien-hiep-dam-1036417.ldo
 
Top