Điều tra vụ bố chồng 81 tuổi đánh con dâu nhập viện

Cryolite.A+

Senior Member
https://tuoitre.vn/dieu-tra-vu-bo-chong-81-tuoi-danh-con-dau-nhap-vien-20230909171647925.htm

Bà H. (48 tuổi, trú tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) bị bố chồng 81 tuổi dùng tuýp sắt đánh vào đầu gây chấn thương sọ não phải nhập viện.

Vụ việc bà H. và con gái của bà bị ông Đồng Duy Cấp (81 tuổi) dùng tuýp sắt hành hung phải nhập viện được camera an ninh ghi lại - Ảnh cắt từ video

Vụ việc bà H. và con gái của bà bị ông Đồng Duy Cấp (81 tuổi) dùng tuýp sắt hành hung phải nhập viện được camera an ninh ghi lại - Ảnh cắt từ video

Ngày 9-9, một lãnh đạo C឴ô឴n឴g឴ ឴a឴n huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng cho biết đơn vị này đang điều tra vụ việc hai người tại xã Tú Sơn bị hành hung dẫn tới thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó vào tối 5-9, bà H. (48 tuổi) cùng con gái tên Th. (29 tuổi) đang ở trong nhà thì bị ông Đồng Duy Cấp (81 tuổi, bố chồng của bà H.) cầm tuýp sắt cùng với ba người khác xông vào trong, đóng cửa nhà để hành hung.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cho thấy ông Cấp dùng đoạn tuýp sắt tấn công liên tiếp vào đầu hai mẹ con bà H.. Khi cả hai người phụ nữ này đã ngã gục xuống đất thì nhóm người trên vẫn lao tới tấn công cho đến khi có nhiều người dân tại khu dân cư phát hiện, can ngăn.

Chị Th. sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh, còn bà H. được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Bác sĩ chẩn đoán bà H. bị chấn thương sọ não, phù nề mặt cùng nhiều vết bầm tím trên người.

...
 
Back
Top