Điều tra vụ chồng tẩm xăng đốt vợ vì cằn nhằn chuyện uống rượu

demon0989

Member
Sau khi uống rượu về, Đoàn Ngọc Huy bị vợ cằn nhằn dẫn tới mâu thuẫn cãi vã. Trong lúc tức giận, ông Huy nhốt vợ trong nhà rồi đổ can xăng lên người châm lửa đốt khiến nạn nhân bỏng nặng.

Điều tra vụ chồng tẩm xăng đốt vợ vì cằn nhằn chuyện uống rượu - Ảnh 1.
Khu vực thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên - nơi xảy ra vụ việc người vợ bị tẩm xăng đốt - Ảnh: KHÁNH LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 24- 8, một cán bộ xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình xác nhận việc trên địa bàn vừa xảy ra vụ người chồng tẩm xăng đốt vợ chỉ vì mâu thuẫn trong việc uống rượu bia.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 23-8, Đoàn Ngọc Huy (38 tuổi, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên) đi uống rượu về nhà thì bị chị Hương (36 tuổi, vợ Huy) cằn nhằn nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Một lúc sau, mọi người thấy chị Hương lao ra ngoài đường với lửa cháy trên người như ngọn đuốc, kêu cứu. Người dân lao tới dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ Công an huyện Kiến Xương cho biết qua xác minh bước đầu cho thấy Huy về nhà sau cuộc nhậu thì cãi nhau với vợ, người này nhốt vợ trong nhà sau đó đổ xăng lên người vợ châm lửa đốt.

Do bị bỏng quá nặng, chị Hương đã được chuyển lên Hà Nội tiếp tục cứu chữa, riêng Huy bị bỏng nhẹ và chủ động ra đầu thú, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan công an.

...............................................................................................
 
Top