Đình chỉ 2 giáo viên mầm non bị tố bắt trẻ uống nước bồn cầu

psyblade3

Đã tốn tiền
TP - Cơ quan chức năng huyện Hoa Lư ( Ninh Bình) đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ giáo viên Trường Mầm non Ninh Khang (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) bị “tố” đánh trẻ và bắt trẻ uống nước bồn cầu. Hôm qua (12/11), Ban giám hiệu trường này đã đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên liên quan.

Trường Mầm non Ninh Khang
Trường Mầm non Ninh Khang

Bà Nguyễn Thị Bình, Hiệu trưởng Trường Mầm non Ninh Khang cho biết, nhà trường đã tiến hành xác minh vụ việc, kiểm tra lại video đăng tải trên mạng và kết luận, tại thời điểm xảy ra vụ việc, lớp học có 2 giáo viên đứng lớp là cô N. T. P.Th (34 tuổi) là người được cho là trực tiếp bạo hành trẻ nhỏ và cô B.T.M (53 tuổi) là người chứng kiến vụ việc nhưng không có động thái can ngăn.
Sau khi vụ việc xảy ra, phát hiện giáo viên có hành vi bạo hành trẻ nhỏ, gia đình học sinh đã đưa cháu đi khám tại một cơ sở y tế trên địa bàn. Cháu có dấu hiệu bị chấn động tâm lý, đến nay vẫn còn nghỉ học. Phía nhà trường cũng đã đình chỉ 2 giáo viên này để đợi kết quả điều tra vụ việc.
Đình chỉ 2 giáo viên mầm non bị tố bắt trẻ uống nước bồn cầu - ảnh 1
Hình ảnh giáo viên bạo hành trẻ được đăng tải trên mạng xã hội - ảnh: Hoàng Long
Liên quan đến vụ việc, ông Bùi Duy Quang, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư cho biết, huyện đã yêu cầu các ngành chức năng phối hợp với UBND xã Ninh Khang vào cuộc xác minh. Sau khi vụ việc được làm rõ, đơn vị chức năng sẽ có hình thức kỷ luật thỏa đáng. UBND huyện Hoa Lư đã giao cho Phòng Giáo dục& Đào tạo huyện Hoa Lư cùng lãnh đạo nhà trường tới gia đình học sinh để chia sẻ, động viên và mong muốn phối hợp với nhà trường để làm rõ vụ việc.
Trước đó, từ tối 11/11, dư luận tại Ninh Bình xôn xao thông tin một cháu bé 15 tháng tuổi đang học tại trường Mầm non Ninh Khang bị bạo hành, đánh thâm tím người. Ngoài ra, phụ huynh còn “tố” cô giáo đã cho trẻ uống nước bồn cầu ở nhà vệ sinh trong lớp học. Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội gồm những hình ảnh về cháu bé bị đỏ tấy và thâm tím nhiều nơi trên cơ thể và 2 clip ghi lại cảnh được cho là giáo viên của trường Mầm non Ninh Khang đang bạo hành, bắt cháu bé này uống nước bồn cầu.
Link https://www.tienphong.vn/giao-duc/d...n-bi-to-bat-tre-uong-nuoc-bon-cau-1749295.tpo
 

hiep.nv

Senior Member
Bố cái loại súc vật, cu nhà mình bé quá chưa biết nói nên giờ ko dám cho đi học dù đang rất muốn cho đi :ROFLMAO:
 

emkophailagay

Senior Member
Bố cái loại súc vật, cu nhà mình bé quá chưa biết nói nên giờ ko dám cho đi học dù đang rất muốn cho đi :ROFLMAO:
Mình sắp có con, đang tính mấy nữa nó lớn, mua đồng hồ hay cái gì đó có thể theo dõi từ xa, cũng tránh việc bắt cóc luôn
 

A Hai9293

Senior Member
2 con này phải cho nó vào cũi xong mang đi bêu riếu khắp tỉnh, cuối cùng mang lên dàn treo cổ chúng nó lên, thứ mắc dạy gì đâu
 

valentino_vsr

Đã tốn tiền
giờ đâu cũng mở cơ sở kinh doanh đc thiết nghĩ trc khi cấp phép bất cứ ngành nghề gì phải test trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ý kiến đánh giá của tổ dân phố trước mặc dù sẽ gây khó khăn cho nhiều hộ kinh doanh nhỏ.
ví dụ bên tây mở hàng ăn ngoài vsattp thì cần có chứng chỉ tay nghề nấu ăn, hàng quán phải trang bị những gì chứ kg đơn giản là thất nghiệp đi bán hàng ăn vặt
 

Coolerstrike

Đã tốn tiền
Cung vượt cầu thì chả vậy, khi xưa chưa đô thị hóa con cháu ở nhà có bà chăm, lên 5,6 tuổi mới tự lập được thì đỡ cho cô giáo. Còn bây giờ áp lực đô thị hóa người người nhà nhà tràn lên thành phố, con nhỏ 3,4 tuổi đem đi gửi ỉa đái nó còn chưa tự chủ mà toàn gia đình công nhân phải đi làm cả ngày thu nhập không đủ cao giao cho mấy cơ sở trả tiền thấp cho người trông trẻ mà áp lực lại lớn. Một vòng luẩn quẩn.
 

Korean_Boy

Senior Member
Nếu thật thì nên khép chúng vào tội ác chống lại loài người thì hơn.
Phản nhân loại :surrender:
 

Coolerstrike

Đã tốn tiền
Cách giải quyết có thể là tham khảo mô hình homeschool. Để con mình cứng cáp rồi hãy thả từ từ ra xã hội.
 

boylklk9515

Đã tốn tiền
:burn_joss_stick: chính ra nên có cái quy định ai gia đình lục đục thì không nên làm gvmn hoặc bác sĩ phụ sản :burn_joss_stick::burn_joss_stick: bọn đó dễ trả thù đời lắm :beat_shot:
 
Top