“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an

“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an


Khu vực cầu An Lập nằm gần trụ sở Công an quận Bình Tân nhưng vẫn xuất hiện tình trạng rải đinh để bẫy người đi đường

Chiều ngày 19/3, nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng IDICO phải tiến hành hút đinh ở khu vực hầm chui Tân Tạo và cầu An Lập (quận Bình Tân) do hàng trăm mảnh đinh hình thoi được “đinh tặc” rải tại 2 khu vực trên.
“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an
Ở khu vực cầu An Lập ngay gần trụ sở Công an quận Bình Tân nhưng vẫn xuất hiện tình trạng rải đinh để bẫy người đi đường. Ghi nhận, từ giữa cầu An Lập hướng về quận 12 có hàng chục mảnh đinh được các nhân viên vệ sinh dùng máy hút được.

“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 1Các mảnh đinh được rải trên cầu An Lập. Ảnh chụp chiều 19/3
“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 2
Nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng IDICO hút đinh trên cầu An Lập ngay sau khi phát hiện “đinh tặc” vừa rải
Còn ở khu vực hầm chui Tân Tạo, dọc hai bên đường của làn xe máy những mảnh đinh mới cắt được rải dày đặc.


Cũng tại khu vực này có hàng ngàn công nhân làm việc, tình hình giao thông phức tạp và nếu người đi xe máy cán phải đinh thì sẽ dẫn đến những tai nạn thương tâm.

“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 3Bên kia cầu An Lập là trụ sở Công an quận Bình Tân nhưng tình trạng rải đinh vẫn xảy ra
“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 4
Các mảnh đinh hình thoi được nhặt ở làn đường xe máy trên quốc lộ 1
“Trong lúc vệ sinh đường, các nhân viên phát hiện đinh quá nhiều nên tôi cho hút để an toàn cho người tham gia giao thông”, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng IDICO cho hay. Theo người này, ngoài 2 địa điểm trên thì khu vực cầu vượt Hương Lộ 2 cũng là điểm nóng về tình trạng rải đinh.


Chưa đầy 1 giờ hút đinh, các nhân viên thu được gần 1.000 mảnh đinh hình thoi nặng hơn 600gram. Trước đó, nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng IDICO hút được hơn 17kg đinh dọc theo tuyến đường này, tương đương hơn 25 ngàn mảnh đinh.

“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 5Xe đẩy được gắn các thanh nam châm để hút các mảnh đinh
“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 6Hàng chục mảnh đinh nhọn được gom lại bỏ bên đường
Từng là nạn nhân của “đinh tặc”, ông Võ Kim Hồng bức xúc: “Tôi bị 2 lần rồi. Đang đi mà thấy bánh xe lảo đảo là biết bị cán đinh và phải thay ruột. Người dân dắt xe đẩy bộ do cán phải đi vào ban đêm nhiều lắm”.


Hành vi rải đinh bẫy người đi đường cần phải xử phạt nghiêm nhưng đến nay thực trạng này lại đang diễn ra trên tuyến quốc lộ 1 ở TPHCM gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 7Đây không phải là lần đầu nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng IDICO phát hiện và tiến hành hút đinh
“Đinh tặc” rải đinh gần trụ sở công an - 8Hàng chục mảnh đinh được hút trước trụ sở Công an quận Bình Tân
.
.
.
https://dantri.com.vn/xa-hoi/dinh-tac-rai-dinh-gan-tru-so-cong-an-20200319183944703.htm
 

hoamatzoi05

Member
Tôi nghĩ là xe chở vụn rơi ra như vụ ở bắc ninh thôi. Chứ rải mật độ cao thế này thì kinh quá.
 

huyenhoa

Senior Member
Thử xem CA mà bị thủng xăm vá lốp xem :sexy_girl: mấy thằng bơm vá vỏ kiểu gì cũng bị truy cùng giết tận chứ đùa :sure: ghét quy cho thêm dăm ba tội cố ý giết người thì có mà tù rũ xương nhé :boss:
 

c0vid_19

Senior Member
Thử xem CA mà bị thủng xăm vá lốp xem :sexy_girl: mấy thằng bơm vá vỏ kiểu gì cũng bị truy cùng giết tận chứ đùa :sure: ghét quy cho thêm dăm ba tội cố ý giết người thì có mà tù rũ xương nhé :boss:
Thủng xăm nhưng tông hay té chết lúc đó mấy anh mới truy, chứ bình thường thì chúng nó chả vội vàng hỗ trợ tận răng mấy anh. Khu này nổi tiếng rồi, còn khu dưới chỗ Ngã 3 Thái Lan Long Thành nữa.
 

Esuke

Member
Tụi conan chỗ này mà thấy mấy thằng rãi đinh chắc sợ tè ra quần lo kiếm chỗ trốn chứ ở đó mà đòi bắt :hehe:
 
Top