Đồ bảo hộ, khẩu trang bắt mắt lên ngôi mùa dịch

mrg

Đã tốn tiền
Mỗi chiếc khẩu trang đính pha lê được bán với giá hàng trăm USD nhưng vẫn liên tục "cháy" hàng mùa Covid-19.


Nhà thiết kế 39 tuổi Zoran Aragovic (sống tại Croatia) sáng tạo ra loại khẩu trang với họa tiết các nhân vật trong truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng của Disney.

Nhà thiết kế 39 tuổi Zoran Aragovic (sống tại Croatia) sáng tạo loại khẩu trang in họa tiết các nhân vật trong truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng của Disney. Ảnh: AFP.


Chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ phong cách vui nhộn, nhiều màu sắc. Mỗi sản phẩm có giá khoảng 10 USD và nhanh chóng cháy hàng.

Chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ phong cách vui nhộn, nhiều màu sắc. Mỗi sản phẩm có giá khoảng 10 USD và nhanh chóng hết hàng. Ảnh: AFP.

Đoạn video đăng tải trên RKOI - Rich Kids Of The Internet (Hội con nhà giàu Internet) với dòng trạng thái: Louis Vuitton có thể bảo vệ ta khỏi virus corona không? nhanh chóng thu hút sự chú ý.  Ảnh: Instagram.

Chàng trai trong video diện cả "cây" Louis Vuitton, trong đó chiếc khẩu trang bằng da, mang họa tiết đặc trưng của thương hiệu. Loại phụ kiện này chưa được nhà mốt giới thiệu trên thị trường. Một số khán giả đoán anh đã cắt túi hiệu hoặc quần áo để lấy vải may khẩu trang. Ảnh: Instagram.


Allison Eden và Gary Goldenste

Allison Eden (phải) và chồng - Gary Goldenste - đi sự kiện hôm 11/3 với hai chiếc khẩu trang kết từ những mảnh ghép của quả cầu disco. "Nếu phải đeo khẩu trang, sao không làm cho nó trở nên rực rỡ?", cô nói với trang "The Post". Ảnh: Instagram.

Đọc tiếp tại: https://beta.vnexpress.net/do-bao-ho-khau-trang-bat-mat-len-ngoi-mua-dich-4068947.html
 
Top