Đỏ mặt với đoạn video ghi lại trò chơi tập thể trong tiệc Tất niên của một công ty, toàn thử thách động chạm nhạy cảm

Incognitovoz

Senior Member
Một đoạn video đang được lan truyền trên mạng đã gây nhiều phản ứng trái chiều. Được biết đây là một hoạt động diễn ra trong tiệc Tất niên của một công ty.
ezgif-2-9db5a74c75.gif


Những năm trở lại đây, trong các tiệc liên hoan, tất niên, không ít công ty lên kế hoạch tổ chức trò chơi tập thể nhằm gắn kết mọi người trong đơn vị. Không thể phủ nhận hiệu quả của những buổi sinh hoạt tập thể như thế, tuy nhiên có không ít những doanh nghiệp Việt lại chọn những trò chơi vốn đã gây rất nhiều tranh cãi.
Như đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh một nhóm khá đông đang chơi một trò chơi mà theo CĐM đánh giá là "nhạy cảm", được gọi là trò "Ăn trái cấm". Theo người đăng video, được biết đây là hoạt động nằm trong buổi tiệc tất niên của công ty.

Clip sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người xem phải ngượng chín mặt. Không ít người đặt ra câu hỏi, nếu chẳng may trong lúc ăn nho, người đàn ông kia chạm vào ngực các cô gái thì phải xử lý như thế nào? Hay họ chỉ cho qua và xem đó là trò chơi vui trong phút chốc?Từ đoạn video, có tới 4-5 cặp nam nữ tham gia trò chơi rất nhiệt tình và vui vẻ. Những chùm nho sẽ được treo ngay trước ngực một người phụ nữ, sau đó các thành viên nam sẽ phải để tay phía sau, dùng miệng áp sát người đồng nghiệp nữ và bứt lấy từng trái nho trong chùm đó và đút vào miệng đối phương. Trong quá trình chơi hoàn toàn không dùng tay. Cặp đôi nào hoàn thành trước sẽ giành chiến thắng.
Phía dưới đoạn video là rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng và đa phần không đồng tình với trò chơi này.


"Không biết những đôi này chỉ là đồng nghiệp hay đều là vợ chồng, người yêu. Nhưng dù sao tổ chức trò chơi nhạy cảm như này trong tất niên của công ty cũng không phù hợp."
"Thiếu gì trò chơi tập thể vui vẻ mà phải chọn trò như này. Hơn nữa thời điểm dịch bệnh còn dễ lây lan. Thật không hiểu nổi."
.....


http://doisongphapluat.nguoiduatin....oan-thu-thach-dong-cham-nhay-cam-tintuc807211
 
Last edited:

thanhbien

Senior Member
Tôi nghĩ đây là trò chơi nội bộ trong gia đình, có cả trẻ em, người già.
Nếu là công ty mà bố mẹ đem theo trẻ em đến để chứng kiến thì hết cách, chắc vợ hoặc chồng chơi trò này về viết sẵn đơn li dị.

Gửi từ Đứa con của biển bằng vozFApp
 

Dr.putin

Senior Member
mấy cái trò kiểu này luôn được gắn dưới cái mác văn hóa công ty, hoạt động gắn kết, nó tạo 1 thói quen xấu trong giao tiếp hàng ngày cởi mở quá mức,do mấy thằng dậy kỉ năng mềm bên ngoài vào dậy chứ đâu, ông chồng hay người yêu mà thấy chắc nổ mạch máu
 
Top