Đô vật kiêm người mẫu nội y tại Nhật Bản

daosithuiimc

Senior Member
Yuki Kamifuku (27 tuổi) là đô vật chuyên nghiệp từng tham gia hơn 100 trận đấu. Cô còn là người mẫu nội y có tiếng tại Nhật Bản.


Bắt đầu sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp từ năm 2017, Yuki Kamifuku (sinh năm 1993) liên tục gây chú ý bởi tài năng từ trên võ đài đến cuộc sống thường ngày.

do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban.jpg

Yuki Kamifuku (sinh năm 1993) được dân mạng gọi bằng biệt danh "nữ đô vật gợi cảm nhất Nhật Bản". Sở hữu chiều cao 1,73 m, vóc dáng thanh mảnh và số đo 3 vòng quyến rũ, cô khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện sức mạnh trên sàn đấu.
do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-2.jpg

do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-3.jpg

Yuki vốn xuất thân là người mẫu nội y. Đầu năm 2017, 9X tuyên bố sẽ trở thành nữ đô vật chuyên nghiệp. Sau thời gian miệt mài luyện tập, cô có trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 8/2017 tại giải Tokyo Women's Pro Wrestling.
do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-4.jpg

Đến nay, cô đã tham gia không dưới 100 trận đấu và nhiều lần giành đai vô địch. Vừa xinh đẹp, vừa mạnh mẽ, Yuki đốn tim không ít khán giả cả nam lẫn nữ.
do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-5.jpg

Không chỉ đấu võ và làm mẫu nội y, Yuki còn thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như làm ca sĩ, tham gia diễn xuất.
do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-6.jpg

do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-7.jpg

Tại trang cá nhân, người đẹp 27 tuổi thường xuyên khoe những hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini. Yuki không ngại thực hiện những shoot hình với phong cách táo bạo.
do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-8.jpg

Dân mạng bất ngờ khi biết hot girl Nhật Bản có 17 năm sinh sống và học tập tại Mỹ trước khi về nước hoạt động nghệ thuật. Năm 2013, 9X giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp của ĐH Toyo (Tokyo). Đây là bước ngoặt giúp cô gia nhập làng giải trí, đầu quân cho công ty Star Ray Productions.
do-vat-kiem-nguoi-mau-noi-y-tai-nhat-ban-hinh-9.jpg

Xem thêm ở đây
 
Top