Đô vật nữ nặng 123 kg ra đòn lỗi khiến đối thủ chấn thương đầu

https://zingnews.vn/do-vat-nu-nang-123-kg-ra-don-loi-khien-doi-thu-chan-thuong-dau-post1091328.html
Ở show diễn RAW mới đây, Nia Jax được xếp trận đấu với Kairi Sane. Với thể hình vượt trội, Nia dễ dàng chiếm thế chủ động và liên tục ra đòn khiến đối thủ nằm sàn.

Trong pha biểu diễn ở ngoài sàn đấu, Nia đẩy đối thủ vào bục kim loại. Cạnh sắc ở chiếc bục này khiến Kairi bị thương. Trọng tài buộc phải cho trận đấu tạm dừng để đội ngũ y tế vào chăm sóc sao nữ người Nhật Bản.

Do vat nu nang 123 kg ra don loi anh 1
Kairi Sane đang dần bình phục và sẵn sàng trở lại sàn đấu.
Hôm 2/6, Kairi đã công khai vết thương trên đầu. Đô vật sinh năm 1988 bị vết rách dài ở vùng đầu và phải khâu nhiều mũi. "Đừng nghĩ tôi nhỏ bé, yếu ớt. Cô không thể nào đánh gục trái tim tôi. Tôi sẽ còn trở lại", Kairi gửi lời thách thức đến đối thủ.

Về phía Nia Jax, đô vật nữ nặng 123 kg nổi tiếng với những pha ra đòn lỗi. Trước Kairi, nhiều sao nữ của WWE cũng đã dính chấn thương, từ nặng đến nhẹ sau những pha ra đòn quá lực hoặc sai kỹ thuật (botch) của Nia.

Do vat nu nang 123 kg ra don loi anh 2
Nia Jax (áo đen) và Sane trong trận đấu mới nhất. Ảnh: WWE.
 
Bọn wwe dung túng con này vì nó họ hàng samoa của the rock chứ đ' được cái nước mẹ gì, trong đô vật kị nhất là làm chấn thương bạn diễn mà không biết nó hại bao nhiêu người rồi thế mà bọn wwe vẫn để nó đánh súc vật thật sự.
 

All Hail The King

Senior Member
Fen nào muốn xem đô vật bạo lực thì kiếm tụi czw mà xem, đúng nghĩa là đánh để giết người luôn xem kinh vl, nam đánh nữ đek nể nang j cả cầm ghế phang như con
I7xPUS.gif
 
Top