Đổ xăng đốt vợ vì không chịu đưa giấy tờ xe của con trai

ghost_killer

Đã tốn tiền
TAND Cấp cao tại TP.HCM vừa xử phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm chín năm tù về tội giết người đối với bị cáo Phạm Văn Nghiệm (SN 1966, ở huyện Vị Thủy, Hậu Giang).

Theo hồ sơ, ngày 20-6-2021, Nghiệm mang chiếc xe máy của mình thế chấp cho người quen lấy 10 triệu đồng tiêu xài. Sáng hôm sau, bị cáo về nhà lấy xe của con trai đưa cho chủ nợ để lấy chiếc xe của mình ra. Nghiệm hẹn người này đến trưa cùng ngày sẽ đưa giấy tờ xe đến.
pham-van-nghiem-9113.jpg

Nghiệm về nhà kêu vợ đưa giấy tờ xe của con trai thì bị từ chối. Tức giận, bị cáo đi mua 50.000 đồng tiền xăng về đổ lên người vợ đang ngồi đưa võng cho cháu ngủ trong nhà rồi châm lửa đốt.

Vợ Nghiệm vừa la lớn vừa chụp được cánh tay của chồng siết mạnh nhằm ngăn hành vi của ông này. Nghe tiếng la của mẹ, người con trai chạy vào đẩy bố ra, giúp mẹ chạy thoát. Sau đó, Nghiệm lớn tiếng la mắng vợ con.

Xử sơ thẩm hồi tháng 3 vừa qua, TAND tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt Nghiệm chín năm tù về tội giết người.

Sau đó, bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt vì cho rằng mình phạm tội chưa đạt, tuổi đã cao, sức khỏe yếu, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Phía bị hại cũng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

https://plo.vn/do-xang-dot-vo-vi-khong-chiu-dua-giay-to-xe-cua-con-trai-post693265.html
 

Con Ong Chăm Chỉ

Senior Member
Lạ sao mấy thằng già đấy lại khốn nạn thế nhỉ
Đời chúng nó ko làm gì ăn à

Sent from Xiaomi Redmi Note 9S using vozFApp
 

Sic.Parvis.Magna

Senior Member
Lạ sao mấy thằng già đấy lại khốn nạn thế nhỉ
Đời chúng nó ko làm gì ăn à

Sent from Xiaomi Redmi Note 9S using vozFApp

Hỏi thừa, đây là mấy bãi cứt của xã hội mà ai cũng muốn đổ đi nhưng không dám hốt. Nếu biết làm ăn thì đã biết suy nghĩ đàng hoàng.
 

Pitohui

Senior Member
Thằng già này ở nhà chắc cũng thuộc dạng mê cờ bạc, đá gà hay rượu chè rồi đánh đập hành hạ vk con trong khi hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thằng này đi tù xong về vẫn y như cũ thôi, người thân tốt nhất nên tìm kế bỏ đi nơi khác mà sống mặc xác thằng già này
 

Cap_US

Senior Member
mấy loại này đúng chỉ có vào tù. ở ngoài chẳng nhẽ vợ con lại phải xiên nó
 

hyamal3

Senior Member
Sống với nhau cả đời rồi dứt tình thì đc chứ dứt nghĩa sao đc.
Nó đem xăng ra đốt thì còn cái nghĩa gì nữa fen, nhiều lúc tôi éo hiểu mindset của bọn này như nào. :sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Haibara Ai

Senior Member
người quen kiểu " thôi bố thí cho mày luôn, xui xui dính phải đống shit "
Nghiệm mang chiếc xe máy của mình thế chấp cho người quen lấy 10 triệu đồng tiêu xài. Sáng hôm sau, bị cáo về nhà lấy xe của con trai đưa cho chủ nợ để lấy chiếc xe của mình ra. Nghiệm hẹn người này đến trưa cùng ngày sẽ đưa giấy tờ xe đến.
 
Top