Đoàn phim ‘Batwoman’ gặp tai nạn nghiêm trọng

Anno Yumi

Member
https://news.zing.vn/doan-phim-batw...html#zingweb_category_category9_newslatest_19

Trợ lý sản xuất của loạt phim truyền hình “Batwoman” gặp chấn thương trên phim trường ở Vancouver (Canada) khiến cô bị liệt nửa thân dưới.

Theo tạp chí Variety, hôm 11/3, Amanda Smith bị cần cẩu của xe nâng va phải. Tai nạn xảy ra trên phim trường Batwoman khiến nhà trợ lý sản xuất gặp chấn thương nghiêm trọng ở cột sống. Cô hiện bị liệt nửa người và hoàn toàn mất cảm giác từ vùng thắt lưng trở xuống. Trên trang Go Fund Me, người hâm mộ đã quyên góp hơn 50.000 USD để hỗ trợ cho gia đình Smith.
“Thật không may, họ không nhìn thấy tôi và tôi cũng không nghe được tiếng di chuyển của cần cẩu để nhận ra rằng nó sắp rơi trúng người. Cho đến khi tai nạn xảy ra, tôi mới có thể hét lên để cầu cứu”, Amanda Smith hồi tưởng với trang Global News.
Doan phim ‘Batwoman’ gap tai nan nghiem trong hinh anh 1 1.jpeg
Trợ lý sản xuất Amanda Smith gặp tai nạn trên phim trường.
Sau tai nạn, các thành viên trong đoàn lập tức đưa Amanda Smith đến bệnh viện Đa khoa Vancouver để phẫu thuật cột sống. Các bác sĩ phát hiện tủy sống và dây thần kinh của cô bị tổn thương nặng sau cú va chạm.
“Chúng tôi đang hợp tác với chính quyền để cung cấp toàn bộ thông tin. Hãng vẫn đang tiếp tục bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả diễn viên và thành viên trong đoàn”, đại diện nhà sản xuất của Warner Bros. phát biểu.
Tuy gặp tai nạn nghiêm trọng, nhưng Amanda Smith vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan. Chia sẻ với Global News, cô không hề có ý trách móc bất cứ ai. Ngược lại, cô gái 30 tuổi đánh giá cao sự hỗ trợ mà bản thân đã nhận được từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.
Doan phim ‘Batwoman’ gap tai nan nghiem trong hinh anh 2 2.jpg
Phim Batwoman đang trong quá trình ghi hình mùa 2 tại Canada, nhưng hiện đã tạm ngưng sau tai nạn.
“Tôi chưa bao giờ được hỗ trợ nhiều đến thế này. Thành thực mà nói, tôi cảm thấy tràn đầy hy vọng về tương lai và rất biết ơn về những gì mà mọi người đang đem lại”, Smith nói.
 
Top