Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ngay tại lễ tốt nghiệp

Cryolite.E

Senior Member
https://thanhnien.vn/doanh-nghiep-tuyen-dung-sinh-vien-ngay-tai-le-tot-nghiep-post1503723.html
Tại lễ tốt nghiệp của Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi (Đồng Nai), 80% sinh viên trong tổng số hơn 300 sinh viên tốt nghiệp đã được các doanh nghiệp tuyển dụng sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

Ngày 25.6, Trường CĐ Công nghệ và quản trị Sonadezi (KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 300 sinh viên. Điều đặc biệt tại lễ tốt nghiệp lần này là có sự tham dự của 9 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Đồng Nai.

Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ngay tại lễ tốt nghiệp  - ảnh 1
Niềm vui của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng
LÊ LÂM

Việc xuất hiện nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên trong lễ tốt nghiệp không chỉ giúp sinh viên tìm được việc làm ngay khi ra trường mà còn minh chứng cho sự gắn kết, đồng hành hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Trong lễ tốt nghiệp lần này, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng và trung cấp chính quy cho 49 học viên được đào tạo theo chương trình “Nhà trường đồng hành cùng doanh nghiệp trong phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ngay tại lễ tốt nghiệp  - ảnh 2
Khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại gIỏi và xuất sắc
LÊ LÂM

Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ da giày và công nghệ may theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp trong KCN Biên Hòa 2 đã được tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp.

...
 
Top