Doanh nhân Matt Liu - bạn trai Hương Giang - nắm giữ bao nhiêu phần trăm cố phần Tony Precision?

bobbychinn

Senior Member
Khi tham gia chương trình "Người ấy là ai", Matt Liu tự giới thiệu bản thân với tư cách là CEO một công ty cơ khí.

Công ty cơ khí mà anh nhắc tới có tên Tony Precision Vietnam và được "lên sóng" công khai nhiều lần trên Facebook cá nhân của chính Matt Liu. Công ty này là một nhánh trực thuộc tập đoàn Tony Precision có trụ sở tại Singapore. Tập đoàn mẹ được thành lập từ năm 1983.

Matt Liu nắm giữ bao nhiêu phần trăm cố phần Tony Precision

Chân dung doanh nhân Matt Liu tại trụ sở của Tony Precision

Theo Cổng đăng kí doanh nghiệp Quốc gia, công ty Tony Precision Vietnam được thành lập vào tháng 6/2015, kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ plastic, gia công cơ khí, xử lí và tráng phủ kim loại, sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu và sản xuất máy chuyên dụng khác.

Trụ sở của công ty được đặt tại Lô số 10-2B, Đường số 3A, Khu công nghiệp Quốc tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương và đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2016. Và Matt Liu cũng đồng thời là người đại diện pháp luật cho công ty này dù anh không phải cổ đông đa số.

Matt Liu nắm giữ bao nhiêu phần trăm cố phần Tony Precision

Trong tháng 10 vừa qua Tony Precision nhận được chứng nhận ISO 9001


Theo thông tin từ trang Kinh tế Tiêu dùng, số vốn điều lệ mà công ty đăng kí khi thành lập là 21,5 tỉ đồng và vị CEO trẻ tuổi Matt Liu sở hữu 49% cổ phần công ty, trong khi 51% còn lại thuộc về một cổ đông khác là Liu Soi Van.

Tới tháng 3/2019, Tony Precision Vietnam làm thủ tục tăng vốn lên 24 tỉ đồng. Cơ cấu cổ đông không thay đổi trong quá trình này, đồng nghĩa với phần vốn mà Matt Liu sở hữu có giá trị xấp xỉ 11,8 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền vốn được tài trợ bằng nguồn tiền từ nước ngoài.

Matt Liu nắm giữ bao nhiêu phần trăm cố phần Tony Precision

Phòng làm việc của Matt Liu

Bên cạnh vai trò là người đại diện pháp luật của công ty, đồng thời nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc. Theo đăng kí, doanh nghiệp Tony Precision Vietnam sở hữu 25 lao động.

Ngoài việc có trụ sở chính tại Singapore và chi nhánh tại Việt Nam, Tony Precision còn có chi nhánh khác tại Trung Quốc đặt tại tỉnh Giang Tô, thành lập vào năm 2002.
https://doanhnhanvn.vn/matt-liu-nam-giu-bao-nhieu-phan-tram-co-phan-tony-precision-22780.html
 

Vys102

Senior Member
Bên cạnh vai trò là người đại diện pháp luật của công ty, đồng thời nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc. Theo đăng kí, doanh nghiệp Tony Precision Vietnam sở hữu 25 lao động
Tức là CEO này chỉ đang quản lý 25 lao động làm cơ khí?
 

knell

Senior Member
Chưa thấy ceo nào ngồi cái bàn cùi bắp vậy hết nha.
Huy chương cúp người ta để trong tủ kính chứ ai lại show hết mẹ lên bàn.
Nhìn cùi bắp thí mẹ luôn.
Cùi thì không cùi mấy, hơi phèn thôi.
 

Fanylovely125

Senior Member
Thằng này kiểu con nhà giàu rồi . Có thằng bạn thân cũng thi chương trình hẹn hò mua lên báo mua xe cho bạn gái 5 tỉ ấy . Nhà có nguyên quả club to vãi nồi .
 

Kaldr

Đã tốn tiền
Lập doanh nghiệp làm CEO dễ mà, thu nhập khéo thua thằng kỹ sư. Thằng này giỏi lắm là trưởng chi nhánh VN, ngang tầm mấy thằng Hàn sang làm quản lý công xưởng. Từ lúc nó xuất hiện bú fame Hiếu là biết loại phông bạt, rẻ rách rồi :big_smile:
 

vinh91

Đã tốn tiền
Thằng này kiểu con nhà giàu rồi . Có thằng bạn thân cũng thi chương trình hẹn hò mua lên báo mua xe cho bạn gái 5 tỉ ấy . Nhà có nguyên quả club to vãi nồi .
sao đính chính là con kia tự mua thằng đó đến chụp ké
 

annhvst

Senior Member
Vãi lồn công ty 25 lao động vốn sở hữu có gần 12 tỉ vậy lấy tiền đâu ra mua cho thằng hieuthuba siêu xe 8 tỉ. Đúng là toàn PR cho nhau. Mà thằng hieuthuba cần gì phải làm vậy trời. Tiền cũng có danh tiếng cũng có rồi còn dùng thằng này để PR.
 
Top