Doanh thu quý 3 của Xiaomi vượt kỳ vọng với 12,78 tỉ USD

Tầm 4tr4 tới 4tr7 gì đó thím ạ. Định mua trên shopee mà mấy người cứ bảo mua hàng điện tử trên shopee không an toàn.
Mua Shopee thì chỉ nên mua hàng của shop chính hãng thôi nhé. Mua linh tinh toàn hàng dựng nát be nát bét.
 
Trước VinSmart kiên trì làm thì có khi giờ là 1 thế lực số má ở VN, Ấn,... mấy nước đang phát triển rồi. Nhưng cứ phải xe điện cơ.
TWqlaeX.gif
Gì z fen ? Đt của V so thế bìu nào được với Xiaomi mà đòi cố. Bảo hành nhiều như lá mùa thu ấy. T đi BH đt Vsmart nhiều tới mức nhân viên trong TTBH nhớ cmn mặt luôn đây :burn_joss_stick:.
 
Mua online giá trị cao thì phải kỹ lưỡng 1 tí thì ok thôi, thấy món nào ok thì đầu tiên là xem giá thành, coi nó có thấp hơn quá nhiều so với mấy shop khác hay ko, sau đó xem tới lượt mua với đánh giá, cái cuối cùng là dạo hết shop của nó xem có gì mờ ám ko là ok, thường mấy shop làm ăn uy tín thì họ sẽ ko bán quá ít sản phẩm đâu, thường họ sẽ bán khá nhiều sản phẩm chỉ cần dạo 1 chút là biết shop đó có scam hay ko liền:doubt:
Nhiều shop bán đt xách tay nó k scam kiểu giao sai giao hàng giả gì, nó bán hàng thay vỏ thay màn hoặc hàng xài rồi thôi. Cháu T mua shopee lâu năm, kinh nghiệm cũng nhiều mà còn bị shop nó giao hàng xài rồi . Điện thoại nó mua giá không rẻ hơn bên ngoài nhưng mua trên shopee thì nó săn được mã 15% nên mua. Quay clip khui hàng đầy đủ vẫn bị shopee từ chối trả hàng vì bằng chứng hàng cũ không thuyết phục. Nên nhớ bọn shop nó tút lại cho mới thì chỉ bằng mấy tấm hình không thể chứng minh được nó là hàng cũ. Mấy con shopee lúc gọi điện thoại tranh luận thì nói kiểu như dân không rành điện thoại ấy vậy mà quản lý mục đổi trả điện thoại. Bó tay.
 
Tầm 4tr4 tới 4tr7 gì đó thím ạ. Định mua trên shopee mà mấy người cứ bảo mua hàng điện tử trên shopee không an toàn.
Con redminote 13pro săn sale giá tầm 4tr - 4tr 3 thôi. Mua hàng lựa cửa hàng uy tín mua có bảo hành đầy đủ, khi mua nhớ quay video khui hộp. Giờ thiên hạ mua đt trên sàn đầy ra , sợ gì mà ko chơi :))
 
Con redminote 13pro săn sale giá tầm 4tr - 4tr 3 thôi. Mua hàng lựa cửa hàng uy tín mua có bảo hành đầy đủ, khi mua nhớ quay video khui hộp. Giờ thiên hạ mua đt trên sàn đầy ra , sợ gì mà ko chơi :))
Chắc xúc 1 con làm máy phụ thôi thím. Sợ gì đâu.
 
các thớt về xiaomi được vozer chửi và khen cân kèo nhau phết
8-90% là chửi chứ cân kèo gì, với vozer thì giờ BBK là vô đối, aura voz hiếm khi sai
Cũng đang xài xiaomi, nhưng định bán nhảy qua oneplus, muốn khen 1+ nhưng sợ aura nên thôi :pudency:
 
Xách tay thì ổn, còn chính hãng mắc vcl
thấy bảo hàng xách tay sóng sánh ko ổn định hay như nào mà? Vừa search thử thì là lỗi chức năng thông báo. Dùng đt mà lỗi noti thì dùng làm đéo gì nhỉ.
Bọn xiaomi hình như mới ra con flagship thấy ae reviewer khen nhiều phết
 

Thread statistics

Created
manoao,
Last reply from
LinhZuzu,
Replies
69
Views
5,494
Back
Top