Doanh thu thấp của 'Virus cuồng loạn'

Cryolite.10

Senior Member
https://zingnews.vn/doanh-thu-thap-cua-virus-cuong-loan-post1375163.html
Tác phẩm kinh dị do Nhất Duy đạo diễn thu về chưa tới 150 triệu đồng sau hơn một tuần công chiếu. Dự kiến phim sẽ sớm phải rút lui khỏi rạp trước những chỉ trích của khán giả.

Sau 10 ngày ra mắt, bộ phim Virus cuồng loạn của đạo diễn Nguyễn Ngọc Nhất Duy chỉ vỏn vẹn thu về 149 triệu đồng, theo số liệu thống kê của Box Office Vietnam - đơn vị kiểm toán doanh thu phòng vé độc lập. Như vậy, rất có thể phim sẽ đứng trước nguy cơ lỗ nặng, do kinh phí sản xuất lên tới 8 tỷ đồng.

Đây là dự án duy nhất trong tháng 11 của điện ảnh nội địa, đối đầu trực diện với loạt phim ngoại lớn nhỏ đang tranh giành vị thế tại rạp. Tuy nhiên, tác phẩm kinh dị đầu tay của vị đạo diễn trẻ đuối sức trong cuộc đua ngay từ đầu.

Trên các diễn đàn, khán giả chỉ trích chất lượng và nội dung của Virus cuồng loạn. Nhiều ý kiến cho rằng phim là "thảm họa" mới của điện ảnh Việt. Nhiều khả năng đây sẽ là phim nội có doanh thu phòng vé thấp nhất năm nay.
Virus cuong loan anh 1

Virus cuong loan anh 2
Bộ phim của Nhất Duy chỉ thu về 149 triệu đồng sau 10 ngày công chiếu.

Được chấp bút và đạo diễn bởi Nhất Duy, bộ phim kinh dị khai thác đề tài zombie (xác sống) gây nhiều thất vọng vì kịch bản nhảm, đầy lỗ hổng cùng phong cách làm phim vụng về. Không chỉ có nội dung sơ sài, ngay cả các yếu tố như hóa trang, kỹ xảo hậu kỳ cũng được làm rất cẩu thả.

Khán giả nhận xét Virus cuồng loạn có chất lượng phim sitcom, phim nhái được đăng tải tràn lan trên mạng. Suất chiếu Virus cuồng loạn đã giảm mạnh và khả năng bộ phim này phải rút lui sớm là khá cao.

...
 

namthoi13

Senior Member
phim này chuyển hướng ngôi làng bị bỏ bùa hay theo tà giáo gì đó có khi hợp hơn, tạo hình zombi fail lòi :nosebleed:
 

BAB2022

Senior Member
Nên mở cuộc thanh tra diện rộng ngành công nghiệp điện ảnh VN, chắc chắn phải là rửa tiền chứ k ai có lòng tự trọng mà đẻ ra rác liên tục cả năm nay thế này, làm phung phí tiền của của cả đất nước
tiền tư nhân chứ của đất nước nào fen
còn rủa tiền thì hỏi bọn HQ chim ngắn nó mua bao nhiêu hãng film vn
 

Tra_Giang_0211

Senior Member
Đưa 200tr cho bọn youtuber làm có khi nó còn lòi ra đc thành phẩm ngon hơn. Mang tiếng điện ảnh chiếu rạp mà chất lượng như hình thức dùng tra tấn tù nhân :haha:
 

kun_mr.liar5

Senior Member
K dc làm cũng có lý, vì làm quá ngu
lý hải làm serie 49 ngày cũng đc mà mai phen. nhưng cái phần có thằng khoa với huy khánh thì 2 đứa chính lởm khởm đéo tả đc
Ngqb3Kv.png

à làm mé mé như lý hải thì đc, chứ làm phim ma kiểu kinh dị rùng rợn là cấm nhé
Vgqkses.png

anh nào xem cái 10 của con chi mu rùi rì viu thử nội dung nó ntn
vJvxKB5.png
 
Top