Độc đáo tục thờ phụ nữ ở Việt Nam

Lắm chuyện


Gửi bằng vozFApp
 

hdpdp11

Đã tốn tiền
Nói thật trong các nước ảnh hưởng vh á đông thì VN là có tư tưởng thoáng nhất trog vấn đề bình đẳng giới, thậm chí kể cả so vs các nước trong khu vực.
Tuy ng đàn ông là trụ cột trog gia đình nhưg quyền quyết định đa phần là nữ giới.
Vd :thằng con xin bố nó đi chơi, bố nó bảo mày xin mẹ mày đi, mẹ mày cho đi thì đi. Nó quay sag xin mẹ nó, mẹ nó ok thì đi, còn ko thì ở nhà. Đây tôi chỉ lấy 1 vd nho nhỏ về ảnh hưởng to lớn của ng phụ nữ trog thôi.
Đàm ông đi làm về vẫn phụ giúp vk việc nhà , tiền lương đưa hết cho vk để vk lo liệu trong gia đình....
Nhìn sag nhật, hàn hay tàu đi. Dm còn lâu. Phụ nữ lấy ck về là phải theo họ ck, phải nghỉ việc ở nhà nội trợ, mọi quyết định trog gia đình đều là đàn ông.
Nhưg bấy nhiêu thôi chưa đủ,sự mất cân bằng giới tính, các chị các mẹ sau 1 time dài tiếp xúc vs internet, tiếp xúc vs cái phong trào nữ quyền dẩm của bọn phương tây còn muốn nhiều hơn nhiều hơn nữa.Dm
A sang Tq chắc thiếu điều chúng nó đội vợ lên đầu, bọn tàu giờ thờ gái nhất tg :))
 

chuyentinhbuon2907

Senior Member
A sang Tq chắc thiếu điều chúng nó đội vợ lên đầu, bọn tàu giờ thờ gái nhất tg :))
Mới có video thng chồng trung quốc đánh vợ chết lập tức giữa đường luôn đấy, cần xem không ? Cái này là tục thờ mẫu xa xưa dạy con cháu biết sống có hiếu, tình nghĩa trong gia đình, bọn tàu với nó như máy đẻ ấy, so như cl.
 
Last edited:

chuyentinhbuon2907

Senior Member
Lol Thế anh có cần lôi clip video, tẩn vợ ở Việt Nam không ?
Bình luận có logic chút,đây là nói về văn hoá tín ngưỡng. Bọn tàu nó trọng nam nên mất cân bằng giới tính mới đội phụ nữ lên đầu. Nó mà không có vợ thì châu phi nó cũng rước nữa .
 
Top