'Doctor Strange 2' thu 450 triệu USD toàn cầu

ironman9369

Senior Member
Theo Variety, Doctor Strange in the Multiverse of Madness thu về 185 triệu USD ở các rạp chiếu Bắc Mỹ cuối tuần qua. Tại phòng vé quốc tế, bom tấn "bỏ túi" 265 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 450 triệu USD.
Tuần qua được xem là tuần mở màn thành công thứ tư trên toàn thế giới đối với một tác phẩm Marvel, sau Avengers: Endgame, Avengers: Infinity WarSpider-Man: No Way Home. Disney ước tính Doctor Strange 2 sẽ có doanh thu thuộc top đầu thương hiệu trong lịch sử.
Những con số hiện tại đã tái khẳng định sự thống trị phòng vé của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau hai năm khủng hoảng vì đại dịch.
Doctor Strange 2 đang chiếu ở 49 thị trường nước ngoài. Các lãnh thổ có doanh thu cao nhất bao gồm Hàn Quốc (30 triệu USD), Vương quốc Anh (24,7 triệu USD), Mexico (21,5 triệu USD), Brazil (16,3 triệu USD), Ấn Độ (12,7 triệu USD), Australia (12,6 triệu USD) và Đức (12 triệu USD). Tuy nhiên, tác phẩm không có mặt ở Trung Quốc và Nga - hai thị trường lớn của phim MCU.
doanh thu Doctor Strange 2 anh 1
Doctor Strange in the Multiverse of Madness có doanh số mở màn ấn tượng. Ảnh: Thedirect.
David A. Gross, người điều hành công ty tư vấn phim Franchise Entertainment Research, phát biểu: "Tiền bán vé quốc tế chiếm hơn phân nửa doanh thu toàn cầu của các phim Marvel, điển hình là Doctor Strange năm 2016 với 65,7%". Ông cho biết với việc loại tác phẩm mới ở Trung Quốc, Nga và một số thị trường khác, phòng vé quốc tế sẽ phải chịu áp lực.
Dẫu vậy, dựa trên đà tăng trưởng hiện tại, giới quan sát tin rằng phần phim tiếp theo về phù thủy tối thượng sẽ đạt thành tích như mong đợi.
Theo Variety, Imax, 3D và các màn hình định dạng cao cấp khác đã giúp tăng doanh thu cho Doctor Strange 2. Trên toàn châu Âu, các rạp chiếu đặc biệt chiếm 17% doanh thu phòng vé ở Anh, 24% ở Pháp và 50% ở Đức. Ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, 11% doanh thu bán vé đến từ các phòng chiếu đặc biệt, trong khi trên khắp châu Mỹ Latinh, 25% doanh thu đến từ định dạng 3D.
Nguồn:https://zingnews.vn/doctor-strange-2-thu-450-trieu-usd-toan-cau-post1315484.html

Ngon,đà này doanh thu gần như chắc chắn trên tỏi rồi:p
 
Last edited:

Tủ Nóng

Senior Member
Marvel đỉnh vl.
1 cái phim chỉ ở mức khá của nó đã thành công tới mức này rồi. :nosebleed:
Bọn fan hãng D chắc đang cay lắm. :nosebleed:
 

Ia.Trao.Ra.Nuoc

Senior Member
Đã ủng hộ 3 vé, quan đa quá mạnh:cry::cry: đốc tơ là thằng đạo đức giả:rolleyes::rolleyes: ko biết con mắt thứ 3 để làm gì:confused::confused:

Gửi từ iPhone 7 lock bằng vozFApp
 

Tủ Nóng

Senior Member
này là hạng best của nó rồi chứ khá gì nữa, các thanh niên xem end game với spiderman còn chê tới chê lùi
Best của MCU phải là Cap 2, Thor Ragnarok. Tính đơn thuần về phim, không tính fan service.
Phim này mà khá thì shang chi, eternal gọi là gì. Bác sĩ lạ 2 hay hơn nhện ko nhà nhiều.
Shang chi dưới trung bình, Eternals tôi lại thấy khá ổn. :nosebleed:
 

ykien13

Senior Member
Thực ra so với nội dung thì đúng là phim này hơn bọn pha 4. Nhưng bảo nó hay siêu phẩm thì đéo bao giờ luôn :go: phải nói PR marketing phim chắc phải tới 1 nửa tiền làm
phim

via theNEXTvoz for iPhone
 

Balanha

Senior Member
Hình như trước giờ chưa có phim SAH nào rơi vào rank doanh thu 900-999 triệu đô cả, 1 là ít hơn, 2 là nhiều hơn, phim này khả năng sẽ tiếp diễn truyền thống rồi :byebye:
 
Top