Đồi chè Phú Thọ nằm trong top ảnh thời tiết đẹp của năm

https://dantri.com.vn/van-hoa/doi-c...Cate_VanHoa&dt_campaign=MainList&dt_medium=20
Đồi chè Phú Thọ nằm trong top ảnh thời tiết đẹp của năm - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Bức “Đồi chè ở Việt Nam”

Hơn 7.700 bức ảnh của hơn 2.600 nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới đã gửi về tham dự giải ảnh quốc tế được tổ chức thường niên - “Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm”.

Những bức ảnh tựu trung lại đều cho thấy ảnh hưởng của các loại hình thời tiết đối với cuộc sống của con người, tác động lên cảnh vật và thiên nhiên. Những bức ảnh thắng giải sẽ được xuất hiện trong bộ ảnh lịch phát hành thường niên do ban tổ chức giải ảnh ấn hành.

Đại diện ban tổ chức cho hay: “Cuộc thi năm nay đặc biệt hơn mọi năm bởi những khó khăn xuất hiện do đại dịch Covid-19, nhưng niềm đam mê nhiếp ảnh cùng những nỗ lực đến từ các nhiếp ảnh gia, cũng như ban tổ chức giải ảnh sẽ đưa lại niềm vui và sự lạc quan, để tạm quên đi những lo lắng về dịch bệnh đang tác động tới cuộc sống của mỗi chúng ta. Giải ảnh này nhắc chúng ta nhớ rằng vẻ đẹp của thời tiết xung quanh ta ấn tượng tới nhường nào”.

Ban tổ chức giải ảnh đã tìm ra 26 bức ảnh lọt vào chung kết, trong đó, có bức ảnh chụp đồi chè ở Phú Thọ, Việt Nam, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Vu Trung Huan, tác phẩm có tên “Đồi chè ở Việt Nam”.

Cụ thể, bức ảnh chụp đồi chè Long Cốc ở Tân Sơn, Phú Thọ, ghi lại cảnh màn sương phủ trên những ngọn đồi chè trong buổi sớm mai, khi những tia nắng đầu tiên ló rạng và bắt đầu len lỏi qua màn sương, tạo nên hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.
 

zarken

Member
Hôm qua lên núi hái chè
Có thằng mất dạy nó đè em ra
Em xin nó chẳng chịu tha
Nó đè nó nhét ... mả cha nó vào

Mả cha nó cứng như sào
Nó khua nó khoắng nó bào em ra
Em rằng vừa giãy vừa la
Nhưng càng giẫy giụa, "nó” càng vào sâu
Ban đầu em thấy hơi đau
Về sau lại thấy vừa đau vừa buồn

Đè em được một lúc lâu
Cái thằng phải gió đi đâu mất "hình”
Hôm sau em lên núi rình
Mong thằng phải gió nó lại.. lình xình với em ^^
 
Top