Đòi chia tay “bạn trai”, bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm, dọa tung ảnh nóng

omilekymn

Đã tốn tiền
(NLĐO) – Quen nhau qua mạng xã hội, Phạm Vũ Khanh dọa tung ảnh "nóng" và thực hiện hành vi hiếp dâm khi "bạn gái nhí" 13 tuổi đòi chia tay.
Sáng 16-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phạm Vũ Khanh (SN 2004; ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Khởi tố kẻ hiếp dâm bạn gái nhí khi bị đòi chia tay - Ảnh 2.

Đối tượng Phạm Vũ Khanh
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó Khanh và em P.B.T. (SN 2008; ngụ huyện Chợ Mới) quen biết nhau thông qua mạng xã hội và thường xuyên nhắn tin trò chuyện, sau đó phát sinh tình cảm với nhau.
Đến ngày 22-1, T. nhắn tin nói chia tay nên Khanh hẹn gặp T. tại bãi đất trống thuộc thị trấn Mỹ Luông để nói chuyện.
Khởi tố kẻ hiếp dâm bạn gái nhí khi bị đòi chia tay - Ảnh 3.

Khởi tố kẻ hiếp dâm bạn gái nhí khi bị đòi chia tay - Ảnh 4.

Đối tượng Khanh tại cơ quan công an

Tại đây, Khanh níu kéo tình cảm nhưng T. không đồng ý rồi bỏ đi. Đến khoảng 10 giờ ngày hôm sau, Khanh điều khiển xe đạp điện đến trường của T. đang học đứng chờ, khoảng 10 phút sau T. ra về thì Khanh rủ T. đến nhà của mình thì T. đồng ý.

Tại đây, Khanh dọa sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của Khanh và T. lên mạng xã hội nếu T. không cho mình quan hệ tình dục. T. không trả lời thì bị Khanh nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. nhưng không thành.

Lúc này T. nằm khóc, Khanh sợ bị hàng xóm phát hiện nên đã cho T. đi về. Sau đó, T. về nhà kể lại sự việc nên gia đình đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Khanh.

https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-t...nhi-khi-bi-doi-chia-tay-20210216085928047.htm
 
Top