Đôi điều về chuỗi nhà hàng Elgaucho (HCM)

Vãi ông thợ. Làm xong rồi phắn làm chỗ khác chứ hơi đâu lên mạng seeding cho chi nhánh nó phát triển
Làm như có mình ông đi làm ko bằng :go:

via theNEXTvoz for iPhone
Bạn quen cô người yêu, 1 năm dắt bạn về nhà người yêu chơi đến mòn dép. Thử hỏi tiểu sử về cô ta, gia đình cô ta. Bạn có rành ko?
 
chuẩn rồi bác, chắc học theo bọn Thái cong pr trên voz rầm trời, giá cũng cao ngút trời, dù sao vozer này cũng là diễn đàn trí thức, đông thành viên, người có thu nhập cao cũng nhiều.
Mình ko hoạt động ở f33 bạn à, google thấy nó ra toàn bài anh em thảo luận về nhà hàng này ở f33. Mình toàn hoạt động ở mấy box phần cứng :D
 
Vozer ăn phở bò 60k còn dẫy nẫy kêu đắt. Giờ anh pr bữa bò 3 triệu 2 thì vozer chả chởi
tôi ăn phở toàn làm tô Tái Viên ở phở Hùng, cũng loanh quanh 80k rồi. Có kêu đắt bao h đâu phen, gom chung vozer nghe căng thế :shame:
 
Vãi ông thợ. Làm xong rồi phắn làm chỗ khác chứ hơi đâu lên mạng seeding cho chi nhánh nó phát triển
Làm như có mình ông đi làm ko bằng :go:

via theNEXTvoz for iPhone
Còn bay vô biện minh nữa kìa fen :)) chỗ ngon ngta tự tới ăn chả cần PR lộ thế này
hB8nmx5.png
 
Thợ cùi mía, ko lẽ h hỏi thiết kế tiêu chuẩn gì :LOL:
Elgaucho này thiết kế theo tiêu chuẩn có tiền bạn à? Xog bản vẽ, duyệt bản vẽ, báo giá gửi xog, chỉ hỏi 1 câu khi nào giao hàng lắp đặt, xin tạm ứng bn nói luôn. Hai hôm sau sẽ có tiền tạm ứng, tạm ứng hẳn 50%. Đúng kiểu người có tiền :)
 
Elgaucho này thiết kế theo tiêu chuẩn có tiền bạn à? Xog bản vẽ, duyệt bản vẽ, báo giá gửi xog, chỉ hỏi 1 câu khi nào giao hàng lắp đặt, xin tạm ứng bn nói luôn. Hai hôm sau sẽ có tiền tạm ứng, tạm ứng hẳn 50%. Đúng kiểu người có tiền :)
Để ignore Seeder chứ quote hoài nó hiện trang nhất mắc công
hB8nmx5.png
 
Elgaucho này thiết kế theo tiêu chuẩn có tiền bạn à? Xog bản vẽ, duyệt bản vẽ, báo giá gửi xog, chỉ hỏi 1 câu khi nào giao hàng lắp đặt, xin tạm ứng bn nói luôn. Hai hôm sau sẽ có tiền tạm ứng, tạm ứng hẳn 50%. Đúng kiểu người có tiền :)
bác nên bơ những cmt đó đi ạ, bác chia sẻ cho người ta thấy phong thái chuyên nghiệp làm ăn của người giàu, khổ nỗi vozer đa số là loser nghèo rách thì làm sao họ hiểu dc điều đó :shame:
 
thằng nào nói bên El Gaucho đi seeding bảo đảm chưa bao h đi ăn bên nó.
cơ bản nó ko phải bán cho số đông thì cần gì đi seeding.
 
Ý tôi là dưới góc độ của khách hàng cho anh nhắm mắt ăn thử 2 miếng Wagyu A4 và Wagyu A5 anh chắc chắn phân biệt được không
nmvIYHe.png
. Hay dễ hơn là anh nhắm mắt phân biệt được bò đi chilled với bò frozen không
nmvIYHe.png
. Hay đơn giản tại vì cái quán nó nói thế và anh tin như thế
nmvIYHe.png
. Chuyện show nguồn gốc chất lượng là của người trong ngành với nhau, làm sao một khách hàng bình thường biết được chuyện đó trong khi ở Vn không có cơ quan nào quản lý chuyện này
nmvIYHe.png

Bỏ từng đó tiền ra để ăn, anh nghĩ khách nào cũng là khách thường? :LOL:

Gửi từ Google Pixel 3 bằng vozFApp
 
Ông có kiến thức về thịt đấy, chắc làm trong ngành F&B hả.
Tôi ngày trước cuối tuần cũng thích ăn bò Elgaucho lắm, do thịt nó mềm và rất thơm. 2vc ngồi ăn sơ sơ cũng tầm 2.5-3 củ rồi. Sau này thì tôi hay mua thịt từ bên Đỉnh Phong hoặc là Meatworks về tự xử luôn, ở nhà tự nấu tự ăn cũng có cái vui. Tôi đầu tư luôn 1 con chảo gang Lodge chỉ để chiên steak thôi đó haha :big_smile::big_smile:.
Tôi thấy thật sự người Việt mình thiếu là khoản marketing và thần thánh hóa sản phẩm thôi chứ bò Việt mình chất lượng cũng ko thua gì đám Nam Mỹ hay Úc đâu. Đợt tôi đi Củ Chi ăn bò tươi thấy ngon quá, liền hỏi ông chủ có bò tươi ko tôi mua về 1 ít, ông chủ vui vẻ bảo mới có thịt cách đây 2 tiếng, tôi mua 2 kg filet mignon có 400-450k gì 1 kg thôi, về làm steak ăn ngon ko thua gì nhà hàng đâu

Mới tập tành thì ông tìm mấy bên bán bò Mỹ/Canada. Mua loại TopBlade ( lõi vai ) giá tầm 280/320k cho 1 kg. Tầm đc 6 miếng cắt dày 1.5cm. mua về rã đông cho mềm r áp chảo làm steak thôi

Gửi từ Xiaomi Mars bằng vozFApp

tôi làm xnk , chuyển khoản heo/bò/gà/cá hồi .
Bên Đỉnh Phong thì ok rồi, bên đó cũng đa dạng thịt, phần lớn lấy từ các cty nhập chứ họ ko tự nhập.
Có tụi Elgaucho thì tự nhập nè
meatworld cũng tự nhập, hoặc mua thương mại
Giờ Steak rẻ thì topblade, xịn hơn múc tenterloin.

Bò Vn thì tôi thiên về nướng lửa trực tiếp rồi cắt nhỏ nướng sơ qua đều rồi ăn sẽ cảm vị ngon hơn là dùng Iron Lodge. Ông muốn ăn bắp ngon mua bắp bò Đan mạch cắt sẵn, mua về làm nhúng giấm ăn bá cháy, lại rẻ
4ZwnMgf.jpg


Gửi bằng vozFApp

Cứ bảo bò tây còn rẻ hơn bò ta mà mua trên gofood, butcher ở HN rẻ nhất cũng gần 500k/kg top blade rồi, ribeye thì tiền triệu

Nhưng ít nhất thấy cũng đảm bảo chất lượng bảo quản lạnh sâu chứ 1 lần mua trên shopee xong vứt đi luôn bò hình như vụn ép lại chả biết rã đông bao lần rồi

Các bác có biết chỗ nào tầm 300k/kg không bằng bò ta ấy, 50k/miếng ăn thay cơm được chứ 150k/miếng thi thoảng mới ăn thôi chứ không đều được
 
Cứ bảo bò tây còn rẻ hơn bò ta mà mua trên gofood, butcher ở HN rẻ nhất cũng gần 500k/kg top blade rồi, ribeye thì tiền triệu

Nhưng ít nhất thấy cũng đảm bảo chất lượng bảo quản lạnh sâu chứ 1 lần mua trên shopee xong vứt đi luôn bò hình như vụn ép lại chả biết rã đông bao lần rồi

Các bác có biết chỗ nào tầm 300k/kg không bằng bò ta ấy, 50k/miếng ăn thay cơm được chứ 150k/miếng thi thoảng mới ăn thôi chứ không đều được

Đồng chí ở khu nào, tôi xem có nhà cung cấp bò nào gần đấy ko ?

Gửi bằng vozFApp
 
Back
Top