Đời sống tình ái phức tạp ‘vợ bạn, gái cơ quan’ của tỉ phú Elon Musk

Deshuro

Senior Member

TTO - Người được ví như “Iron Man” đời thực Elon Musk đã có 10 người con, kết hôn 3 lần và vướng vào không ít những vụ bê bối tình ái, trong đó mới nhất là cáo buộc qua lại với vợ của nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin.​


Đời sống tình ái phức tạp ‘vợ bạn, gái cơ quan’ của tỉ phú Elon Musk - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk - Ảnh: REUTERS
Năm 2010, Elon Musk từng nói ông thà "cầm nĩa đâm vào tay hơn là viết về cuộc sống cá nhân". Nhưng sau đó 7 năm, giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX lên báo Rolling Stone kể hết về đời tư, về cuộc chia tay với bạn gái cũ Amber Heard, về mối quan hệ tồi tệ với cha…

Dưới đây là cuộc sống cá nhân của người đàn ông giàu nhất thế giới trong những năm qua.

Hôn nhân đầu tiên: Justine Wilson

Đời sống tình ái phức tạp ‘vợ bạn, gái cơ quan’ của tỉ phú Elon Musk - Ảnh 2.
Justine Wilson, người vợ đầu của Elon Musk - Ảnh: GETTY
Doanh nhân người Mỹ gặp người vợ đầu tiên Justine Wilson tại Đại học Queen’s ở Ontario, Canada. Bà Wilson cho biết ông Musk thu hút bà bằng cách đưa thẻ tín dụng cho bà để mua bao nhiêu sách tùy thích.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2000, chuyển đến Los Angeles (Mỹ) và có một cậu con trai tên là Nevada. Cậu bé không may qua đời vì chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).

Sau đó, Musk và Wilson làm liền tù tì 5 người con trai, chia làm 2 đợt, một sinh đôi và một sinh ba.

Hôn nhân thứ hai: Talulah Riley

Đời sống tình ái phức tạp ‘vợ bạn, gái cơ quan’ của tỉ phú Elon Musk - Ảnh 3.
Elon Musk sánh bước bên nữ diễn viên Talulah Riley - Ảnh: REUTERS
Elon Musk và Justine Wilson chia tay vào năm 2008. Sau khi ly hôn, ông trùm công nghệ hẹn hò với nữ diễn viên Talulah Riley.

Riley và Musk kết hôn vào năm 2010, rồi công bố ly hôn sau đó 2 năm. Cặp đôi tái hôn vào năm 2013. Năm 2014, Elon Musk đệ đơn ly hôn rồi lại rút đơn.

Năm 2016, Riley đệ đơn ly hôn với Musk. Hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Chuyến phiêu lưu ngắn với vợ cũ Johnny Depp

Đời sống tình ái phức tạp ‘vợ bạn, gái cơ quan’ của tỉ phú Elon Musk - Ảnh 4.
Elon Musk từng thừa nhận rất yêu nữ diễn viên Amber Heard - Ảnh: AP
Cũng trong năm 2016, Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Amber Heard, nhưng chia tay một năm sau đó do lịch trình dày đặc của cả hai.

Trong một bài đăng trên Instagram của Heard, Musk cho biết ông và người yêu cũ "vẫn là bạn, vẫn yêu thương nhau".


Tới tháng 4-2022, khi Amber Heard cần người làm chứng trước tòa trong vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp, Elon Musk từ chối vì không muốn liên quan đến sự việc.

Grimes

Tháng 5-2018, tỉ phú công nghệ tới dự gala tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan cùng với nhạc sĩ người Canada Grimes. Vào thời điểm đó, truyền thông đưa tin hai người đã "lặng lẽ hẹn hò" được vài tuần.

Grimes và Musk được cho là đã gặp nhau qua Twitter, thông qua câu chuyện về trí thông minh nhân tạo. Musk nói với tờ Wall Street Journal rằng ông yêu Grimes vì "khả năng sáng tạo nghệ thuật và tinh thần làm việc mãnh liệt" của cô.

Tháng 5-2020, Musk thông báo con trai của ông với Grimes ra đời, mang tên X Æ A-Xii Musk. Cái tên từng làm mưa làm gió trên khắp mạng xã hội vì không ai biết cách đọc.

Tháng 12-2021, Grimes và Musk có chung người con thứ hai, có tên độc đáo không kém người trước là Exa Dark Sideræl (được gọi tắt là Y).

Tháng 3-2022, Grimes thông báo chia tay Elon Musk… lần 2, chỉ vài giờ sau khi độc giả vừa đọc tin hai người tái hợp.

Có con với cấp dưới

Tháng 7-2022, Elon Musk xác nhận có con sinh đôi với cấp dưới Shivon Zilis (36 tuổi). Zilis là giám đốc điều hành hoạt động và dự án đặc biệt tại Neuralink, nơi ông Musk là CEO.

Lên tiếng trên Twitter, ông Musk nói đang cố gắng hết sức để giúp đối phó cuộc khủng hoảng dân số suy giảm. "Cho đến nay, tỉ lệ sinh giảm là mối nguy lớn nhất mà nền văn minh nhân loại phải đối mặt. Tôi hy vọng các bạn có những gia đình thật lớn và chúc mừng những người đã có được điều đó!".

Bê bối qua lại với vợ bạn

Ngày 24-7, tờ Wall Street Journal dẫn các nguồn tin cho hay nhà đồng sáng lập Google, ông Sergey Brin đệ đơn ly dị vợ Nicole Shanahan vào đầu năm nay, sau khi phát hiện vợ ngoại tình với ông Musk tại một lễ hội ở Miami Beach vào tháng 12-2021.

Theo bài báo, tỉ phú Musk sau đó quỳ xuống xin ông Brin tha thứ. Cả 2 là bạn lâu năm và ông Musk cũng thường xuyên đến chơi nhà ông Brin.

https://congnghe.tuoitre.vn/doi-song-tinh-cam-phuc-tap-cua-ti-phu-elon-musk-2022072512363705.htm
 
Top