Đội trưởng Man Utd nhận án treo 21 tháng tại Hy Lạp

Đội trưởng Man Utd nhận án treo 21 tháng tại Hy Lạp
7 giờ trước
https://voz.vn/javascript:void(0);

Hậu vệ Harry Maguire của Manchester United và đội tuyển Anh bị kết tội tấn công người khác, chống lại việc bắt giữ và nhiều lần cố gắng hối lộ trong vụ việc ở Hy Lạp cuối tuần trước.

Phiên tòa xét xử về vụ bắt giữ Maguire ở đảo Mykonos của Hy Lạp bắt đầu vào hôm nay (25/8) với việc ngôi sao của Man Utd không có mặt. Anh đã trở lại Vương quốc Anh và cử luật sư tham dự
Cầu thủ người Anh bị kết tội tấn công nghiêm trọng, chống lại việc bắt giữ và nhiều lần cố gắng hối lộ sau vụ việc ở Hy Lạp cuối tuần trước.
Các công tố viên tuyên bố hậu vệ trị giá 80 triệu bảng đã cố gắng tìm cách thoát khỏi việc bị bắt bằng cách đưa tiền mặt để đổi lấy sự tự do của anh ta.
Đội trưởng Man Utd nhận án treo 21 tháng tại Hy Lạp - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Maguire được thả tự do vào cuối tuần vừa qua sau khi bị bắt tại Hy Lạp, anh nhanh chóng trở lại Anh
Vào ngày 20/8 vừa qua, Maguire bị bắt cùng anh trai Joe Maguire và bạn là Christopher Sharman sau khi xảy ra một cuộc ẩu đả khi đội trưởng của Man Utd đi nghỉ ở Mykonos.

Nhóm của Maguire nghi ngờ em gái của trung vệ người Anh bị tiêm “thuốc cưỡng hiếp” cho nên đã xảy ra xung đột. Ngay cả khi cảnh sát tới nơi, nhóm của đội trưởng của Man Utd cũng đã tấn công cả cảnh sát nên bị bắt.

Kết quả của phiên tòa, Maguire kết án tù 21 tháng 10 ngày, nhưng được hưởng án treo trong ba năm vì đây là lần vi phạm đầu tiên và các cáo buộc được phân loại là tội nhẹ. Luật sư của Maguire vẫn cho biết họ sẽ tiếp tục kháng cáo.

Việc Maguire bị kết tội khiến huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đau đầu, thuyền trưởng của “Tam sư” vừa điền tên Maguire vào trong đợt triệu tập tuyển Anh dự Nations League chỉ vài giờ trước.

“Đây rõ ràng là một quyết định không đơn giản và một quyết định mà cuối cùng tôi chỉ có thể tiếp nhận thông tin”, Southgate cho biết.

Đội trưởng Man Utd nhận án treo 21 tháng tại Hy Lạp - 2


Nhấn để phóng to ảnh

Maguire vừa có tên trong danh sách triệu tập tuyển Anh dự Nations League vào đầu tháng 9 tới, nhưng nhiều khả năng Southgate sẽ phải gạch tên anh

“Tôi đã nói chuyện với Harry. Tôi có cái nhìn kỹ lưỡng về vụ việc, rất khác với những gì được báo cáo. Trong những trường hợp này, tôi nghĩ tôi chỉ có thể đưa ra quyết định về những sự kiện mà tôi được biết”.

Việc Maguire bị kết tội khiến HLV Southgate gần như chắc chắn phải loại anh khỏi đội hình của tuyển Anh.

“Bây giờ nếu sự thật thay đổi nhiều hơn hoặc thông tin thay đổi thì tôi phải xem xét lại quyết định đó”, Southgate nói tiếp về vụ việc của Maguire tới quyết định triệu tập tuyển Anh mà ông vừa đưa ra.

“Tôi có một mối quan hệ tốt với cậu ấy, Harry là một cầu thủ xuất sắc đối với chúng tôi”.

“Tôi không có lý do gì để nghi ngờ những gì cậu ấy nói với tôi. Các ban bạn biết đấy, điều quan trọng là Maguire biết rằng cậu ấy nhận được sự ủng hộ của tôi vào lúc này”.

Theo thông tin mới nhất, chỉ ít giờ sau khi Maguire phải nhận án treo ở Hy Lạp, HLV Southgate đã quyết định loại anh khỏi đội tuyển Anh. Một quyết định được chiến lược gia người Anh lý giải "Tốt nhất cho tất cả các bên".
.
.
.
https://dantri.com.vn/the-thao/doi-...reo-21-thang-tai-hy-lap-20200825235829025.htm
Máu quỷ :doubt:
 

D.Teach

Junior Member
Sao trên báo thấy vẫn được triệu tập lên tuyển mà

Gửi từ Xiaomi MI 5X bằng vozFApp
 
Là măc gai có được về Anh đá banh trong thời gian án treo không mọi người?
Thường thì nó gắn định vị vào chân, ra khỏi nơi cư trú trong vòng 100 mét là cảnh sát tới hốt đầu, quá 3 lần ra khỏi nơi cư trú là từ án treo thành án tù.

Coi như khỏi tập tành hay thi đấu gì trong 2 năm.
 

mrkai2316

Junior Member
Mu tấu hài vl, một ông hậu vệ đấm cảnh sát, một ông hậu vệ đấm cướp :misdoubt:
Mà đọc qua thì thấy bên hy lạp nó cũng cho nộp phạt thôi, thay vì hối lộ cảnh sát thì giờ nộp phát theo pháp luật, khác gì mấy vụ trốn thuế bên liga đâu
 
nhìn mặt thằng này như trẻ chậm phát triển ấy vậy mà M vẫn cho nó lên làm cap thì cũng khó hiểu thật
 

daosithuiimc

Senior Member
Thường thì nó gắn định vị vào chân, ra khỏi nơi cư trú trong vòng 100 mét là cảnh sát tới hốt đầu, quá 3 lần ra khỏi nơi cư trú là từ án treo thành án tù.

Coi như khỏi tập tành hay thi đấu gì trong 2 năm.
Gắn định vị vào chân như xích chó ấy nhỉ?

Chắc là vẫn được thi đấu ở EPL còn giải Quốc tế như C1 hay Đội tuyển thì nghỉ

via theNEXTvoz for iPhone
 

-votinh-

Đã tốn tiền
Nó có bị quản thúc đi đâu làm gì ko nhỉ, đá đấm thì ngu được cái máu chó thì hay lắm
 
Top