Đội trưởng MU đánh cảnh sát Hy Lạp sau khi bị bắt

MasonGreenwood

Junior Member
Trung vệ Harry Maguire đã bị bắt vì ẩu đả với một nhóm người Anh và đánh cảnh sát khi đi du lịch ở đảo Mykonos, Hy Lạp.


Theo ESPN, vụ việc xảy ra vào tối 20/8 (theo giờ địa phương. Một nguồn tin ở Hy Lạp khẳng định Maguire cùng những người bạn có cuộc ẩu đả với một nhóm người Anh khác bên ngoài một quán bar. Cảnh sát địa phương nhanh chóng xuất hiện để can thiệp. Sau đó, trung vệ của MU bị còng tay và đưa về đồn.
Tuy nhiên, Maguire và 2 người khác có thái độ không hợp tác với cảnh sát. Thậm chí, họ còn đánh 2 cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Trước đó, người hâm mộ được chứng kiến trung vệ này hát trên một con hẻm nhỏ.


maguire danh canh sat hy lap anh 1
Maguire trong chuyến đi nghỉ tại Mykonos.


Theo Bleacher Report, MU xác nhận họ đã nhận được thông báo về việc này. "Chúng tôi đã liên lạc với Maguire và cậu ấy đang hợp tác với cảnh sát Hy Lạp để phục vụ việc điều tra. Thời điểm này, chúng tôi sẽ không tiết lộ gì thêm", đại diện của MU cho biết.
Thời điểm này, Maguire cũng như các cầu thủ khác của MU bước vào giai đoạn nghỉ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ bị loại khỏi Europa League sau khi nhận thất bại trước Sevilla ở bán kết.
https://zingnews.vn/doi-truong-mu-danh-canh-sat-hy-lap-sau-khi-bi-bat-post1122652.html
anh tôi bố láo quá chắc xộ khám rồi
 

m30_funny

Senior Member
Đá thì ngu tỉnh thần đéo có tô chất thủ lĩnh cũng bằng không, chỉ huy hàng thủ như cc, đc cái duy nhất người anh 🙄🙄 mờ ngu mạt vận thật
 
Top