• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

'Đội trưởng Triều Tiên' gây xôn xao mạng xã hội

Cryolite.1

Senior Member
https://vnexpress.net/doi-truong-trieu-tien-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-4370985.html
Lính Triều Tiên mặc trang phục xanh dương gây chú ý trên mạng xã hội khi được gọi là "Đội trưởng Triều Tiên", "siêu anh hùng" hoặc "người tên lửa".

Anh là một trong số gần 30 binh sĩ chụp ảnh cùng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại triển lãm quốc phòng ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 11/10. Triều Tiên công bố các bức ảnh sự kiện một ngày sau đó.

Hầu hết binh sĩ trong ảnh mặc trang phục màu xanh ô liu, màu phổ biến nhất trong quân phục Triều Tiên. Hai người mặc trang phục khác màu, gồm một người mặc trang phục màu xanh dương bó sát và người còn lại mặc màu xanh navy. Kim Jong-un mặc bộ vest tối màu.

Người lính Triều Tiên mặc trang phục màu xanh dương (hàng đầu, thứ hai từ phải sang) trong bức ảnh chụp cùng lãnh đạo Kim Jong-un tại triển lãm quốc phòng ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 11/10. Ảnh: KCNA.

Người lính Triều Tiên mặc trang phục màu xanh dương (hàng đầu, thứ hai từ phải sang) trong bức ảnh chụp cùng lãnh đạo Kim Jong-un tại triển lãm quốc phòng ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 11/10. Ảnh: KCNA.

Người lính mặc trang phục xanh dương trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội Twitter ở Mỹ, Hàn Quốc và các nơi khác. Họ đùa rằng anh trông tương tự "Đội trưởng Mỹ" (nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh Mỹ) của Triều Tiên.

Những người khác gọi người lính là "siêu anh hùng", "Đội trưởng Triều Tiên", "người tên lửa" hoặc thành viên lực lượng vũ trụ (vốn không tồn tại) của Triều Tiên.

Truyền thông nhà nước Triều Tiên không xác định danh tính người đàn ông này. Jeffrey Lewis, chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Quốc tế Middlebury tại thành phố Monterey, bang California, Mỹ đánh giá "có vẻ anh ấy là lính dù".

Những ảnh khác do truyền thông Triều Tiên công bố cho thấy Kim Jong-un đang quan sát nhóm máy bay bay theo đội hình. Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA đưa tin một "lính dù đỉnh cao đã thể hiện kỹ năng hạ cánh, phất cờ đảng trên bầu trời" trước lễ khai mạc triển lãm.

...
 

SAW...OTO

Senior Member
Hình này chắc chắn do bọn nam triều bẩn tưởi pts rồi , chứ làm gì có chuyện hình chụp kim chủ tịch mà không có anh nào cầm giấy bút viết vậy :amazed: :amazed: , với được gặp kim chủ tịch là phúc phận của bất cứ ai ở triều tiền , mà không hề có ai khóc , rõ ràng là pts :amazed:
 

Master of darkart

Senior Member
2 thánh vật búa sấm sét và liềm gió bão đâu, ko có thì sao hợp thể thành quang minh thần khí hiện thân của mặt trời đc
 

Gangsta

Senior Member
Dự là squad có 3 thằng như siu nhơn cuồng phong vậy, mỗi thằng cầm một món thần khí dư lày:doubt:
1634097322967.png
 
Top