Đối tượng có 5 tiền án, mới chấp hành xong án tù gây ra vụ trộm táo tợn

eipi10

Senior Member
GD&TĐ - Bản thân từng có 5 tiền án và vừa mới chấp hành xong án phạt tù nhưng đối tượng không tu chí làm ăn mà tiếp tục gây ra vụ trộm táo tợn.

Đối tượng Phạm Công Vượng cùng tang vật của vụ án.

Đối tượng Phạm Công Vượng cùng tang vật của vụ án.


Ngày 13/4, Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết mới đây đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Công Vượng (SN 1995 ở thôn Mỹ Xuyên, xã Mỹ Hương, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 7/4, Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) nhận được trình báo của ông Nguyễn Tiền Thiết (SN 1950 ở thôn Phượng Hoàng, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng) về việc chiều ngày 6/4, gia đình ông Thiết bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 3 dây chuyền vàng 9999 (tổng khối lượng là 14,5 chỉ) và số tiền 17 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản bị mất trộm khoảng 90 triệu đồng.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Cẩm Giàng đã huy động lực lượng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Quá trình rà soát các đối tượng trong huyện và các địa phương khác, cơ quan chức năng thấy Phạm Công Vượng là đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Theo đó, Vượng từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, mới ra tù tháng 6/2020.

Ngày 9/4, Công an huyện Cẩm Giàng đã triệu tập Phạm Công Vượng đến làm việc. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Vượng đã phải cúi đầu nhận tội và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Theo đó, do không có tiền tiêu xài, đối tượng đã đi xe máy từ nhà ở huyện Lương Tài đến khu vực huyện Cẩm Giàng tìm sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản.

...
Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat...g-an-tu-gay-ra-vu-trom-tao-ton-spKvCIuGR.html
 

Doan-Dai-Hiep

Senior Member
Vừa nghiện, lại còn có kinh nghiệm bản thân về ngành trộm, thì fai áp dụng liền thôi...tiền nhanh đâu ra.
 
Top