Đối tượng khống chế, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: 'Nghiện' web sex, thường xuyên chụp lén phụ nữ, bị bố đẻ từ mặt

omilekymn

Đã tốn tiền
Thắng bị bố ruột từ mặt, nam thanh niên có đời sống rất buông thả, thường xuyên lên mạng Internet và truy cập vào những trang web đen. Dần dần, Thắng trở thành đối tượng bệnh hoạn về tâm sinh lý.

Theo thông tin đã đưa, hiện Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đang tạm giữ Đào Văn Thắng (24 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nhà chức trách cáo buộc Thắng ít nhất 2 lần đưa các cô gái trẻ đến khu vực cầu thang bộ của một tòa chung cư ở Hà Nội để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết, vào đầu tháng 12 năm 2020, Đào Văn Thắng dùng tài khoản Facebook "Minh Nguyễn" của mình đăng tin trên nhóm "Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội" câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Đối tượng chỉ tuyển nữ không tuyển nam.

Sau khi các bạn nữ liên hệ với đối tượng Đào Văn Thắng lừa các bạn nữ đi thang bộ tại các chung cư. Khi đi bộ đến các tầng giữa, Đào Văn Thắng chặn cửa nhốt, giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Đối tượng khống chế, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: 'Nghiện' web đen, thường xuyên chụp lén phụ nữ, bị bố đẻ từ mặt


Nghi phạm Đào Văn Thắng. Ảnh: Đ.X.


Báo Công an TP.HCM đưa tin, tại cơ quan công an, Thắng khai sinh ra trong một gia đình thuần nông ở tỉnh Hưng Yên, là con thứ 2 trong gia đình, trên Thắng có một chị gái. Từ bé, đối tượng này đã được đánh giá là đứa trẻ ngỗ nghịch, khó dạy bảo...

Cũng theo lời khai đối tượng, hồi nhỏ Thắng thương xuyên bị bố đẻ mắng mỏ và đem ra so sánh với các bạn đồng trang lứa. Cứ thế, mâu thuẫn giữa 2 cha con Thắng ngày càng gay gắt, đỉnh điểm là bố Thắng đã quyết định từ con. Trong khi đó, mẹ Thắng làm công việc bán hoa quả nên có rất ít thời gian quan tâm tới những thay đổi trong tâm sinh lý của con trai mình.

Đối tượng khống chế, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: 'Nghiện' web đen, thường xuyên chụp lén phụ nữ, bị bố đẻ từ mặt - 1


Những vết thương trên thân thể đối tượng Thắng do bị nạn nhân chống cự quyết liệt (Ảnh: An ninh thế giới)


Về sau, gia đình Thắng quyết định chuyển lên Hà Nội kiếm sống, Thắng cũng theo bố mẹ lên thành phố từ thời điểm này.

Cuộc sống gia đình không hòa thuận, Thắng sau đó chuyển ra ở riêng. Không có ai quản lý, Thắng sống bạt mạng. Đặc biệt, đối tượng này thường xuyên lên mạng, truy cập vào các trang web đen, web bẩn. Cứ thế, Thắng dần trở thành đối tượng bệnh hoạn về tâm sinh lý.

Ngoài việc lưu giữ các hình ảnh "nhạy cảm" trên mạng Internet, đối tượng còn chủ động chụp các hình ảnh để lưu giữ trên máy điện thoại, thông tin trên tờ An ninh Thế giới cho hay. Bên cạnh đó, khi đi trên đường thấy cô gái nào ăn mặc hở hang, đối tượng sẽ chụp ảnh rồi lưu lại...

Điều đáng nói, sau khi khống chế, hãm hiếp các nạn nhân, Thắng còn quay chụp hết lại, lưu trữ trong điện thoại cá nhân của mình.

Trước đó, ngày 16/1/2021, em H. (SN 2002) lên Facebook tìm việc làm đã nhìn thấy bài đăng của Thắng nên liên hệ để hỏi việc. Thắng hẹn H. đến trước cửa trung tâm thương mại nằm trong một khu đô thị lớn ở Hà Nội để đi phát tờ rơi.

Đối tượng khống chế, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: 'Nghiện' web đen, thường xuyên chụp lén phụ nữ, bị bố đẻ từ mặt - 2


Nơi nghi phạm thực hiện hành vi hiếp dâm. Ảnh: Hải Nam.


Sau khi gặp nhau, cả 2 đi thang máy lên tầng 22 của tòa chung cư cao cấp. Sau khi xong việc, H. định đi cầu thang bộ xuống tầng 1 để ra về thì bị Thắng chặn lại ở tầng 8 và có hành vi sàm sỡ, đòi quan hệ tình dục nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt, bỏ chạy. Sau đó, tại các tầng 8, 22, 35, Thắng 3 lần thực hiện hành vi cưỡng bức nạn nhân H. trước khi bỏ trốn.

Cũng với thủ đoạn tương tự, ngay trong ngày hôm đó, Đào Văn Thắng đã gây án với một nữ sinh khác

https://phapluatbandoc.giadinh.net....phu-nu-bi-bo-de-tu-mat-162212701113804639.htm
 

w0lf

Senior Member
Lên pôn húp thì ai chẳng lượn , còn lưu trữ mấy cái kia thì quá là bình thường luôn, đẹp ngon các kiểu bấm save... etc ..
Thằng này thì quá mạnh dạn nên thực hành luôn, chắc hay coi sê ri Nhật ...:whistle:

Gửi từ Samsung BDSM A1 bằng vozFApp
 

1802

Senior Member
Thì ra cÂy thước là để đo vết thương, hồi trc không để ý chụp hình ông này thì chụp cây thước vào làm gì

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top