“Đốn tim” với 7 giống chó lai cực kỳ đáng yêu

“Đốn tim” với 7 giống chó lai cực kỳ đáng yêu

LĐO | 20/03/2020 | 12:50Loài chó luôn là loài tiến hóa tốt nhất. Tuy nhiên gần đây, phối giống chó đang dần trở nên phổ biến nhằm mục đích tạo ra giống chó lai ít rụng lông, có tính cách ôn hòa và kích thước nhỏ hơn để phù hợp với các hộ gia đình.


1. Giống lai giữa Husky và Phốc sóc  “Cục bông” dễ thương nhỏ xíu và hung dữ này là một chú chó lai giữa Husky và Phốc sóc. Husky là giống chó tuyết còn Phốc sốc(Pomeranian) là giống chó cảnh có nguồn gốc từ châu Âu. Sự phối giống này đã tạo ra chú chó với bộ lông mượt mà và vô cùng đáng yêu, phù hợp cho các hộ gia đình muốn nuôi chó nhỏ.

1. Giống lai giữa Husky và Phốc sóc: “Cục bông” dễ thương nhỏ xíu và hung dữ này là một chú chó lai giữa Husky và Phốc sóc. Husky là giống chó tuyết còn Phốc sốc(Pomeranian) là giống chó cảnh có nguồn gốc từ châu Âu. Sự phối giống này đã tạo ra chú chó với bộ lông mượt mà và vô cùng đáng yêu, phù hợp cho các hộ gia đình muốn nuôi chó nhỏ.
2. Pomsky  Dễ thương, ngốc nghếch và phù hợp với các căn hộ, Pomsky là chú chó rất được chú ý với vẻ ngoài đáng yêu và tính cách ham chơi. Nguồn gốc lai giống giữa Siberian husky và Pomeranian không khiến những chú chó này mất đi sự phổ biến trong giới yêu thích chó. Đáng tiếc thay, những người vội vã mua những chú cún Pomsky về thường cảm thấy quá tải trước những nhu cầu của chúng, dẫn tới việc thỉnh thoảng những chú chó này bị bỏ lại ở những trung tâm cứu trợ động vật .

2. Pomsky: Dễ thương, ngốc nghếch và phù hợp với các căn hộ, Pomsky là chú chó rất được chú ý với vẻ ngoài đáng yêu và tính cách ham chơi. Nguồn gốc lai giống giữa Siberian husky và Pomeranian không khiến những chú chó này mất đi sự phổ biến trong giới yêu thích chó. Đáng tiếc thay, những người vội vã mua những chú cún Pomsky về thường cảm thấy quá tải trước những nhu cầu của chúng, dẫn tới việc thỉnh thoảng những chú chó này bị bỏ lại ở những trung tâm cứu trợ động vật .
3. Giống lai giữa Khuyển và Shar pei  Một dòng lai giữa Khuyển và Shar pei sinh ra những chú chó nhỏ mũm mĩm. Chú chó này trông có vẻ “khờ khạo” nhưng lại hết sức thông minh và biết nghe lời.

3. Giống lai giữa Khuyển và Shar pei: Một dòng lai giữa Khuyển và Shar pei sinh ra những chú chó nhỏ mũm mĩm. Chú chó này trông có vẻ “khờ khạo” nhưng lại hết sức thông minh và biết nghe lời.
4. Giống lai giữa Maltese và Poodle  Chú “gấu bông” nhỏ xíu này được gọi là Maltipoo. Đây là giống lai giữa Maltese và Poodle. Loài này có tuổi thọ từ 12-16 năm. Chúng được sinh ra với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, kem, nâu, đào, xám và nâu vàng. Nhiều loài Maltipoo có sự pha màu giữa trắng và các màu khác. Bộ lông của chúng đôi khi có thể thay đổi theo thời gian. Mũi của chúng cũng có thể có màu đen hoặc hồng.

4. Giống lai giữa Maltese và Poodle: Chú “gấu bông” nhỏ xíu này được gọi là Maltipoo. Đây là giống lai giữa Maltese và Poodle. Loài này có tuổi thọ từ 12-16 năm. Chúng được sinh ra với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, kem, nâu, đào, xám và nâu vàng. Nhiều loài Maltipoo có sự pha màu giữa trắng và các màu khác. Bộ lông của chúng đôi khi có thể thay đổi theo thời gian. Mũi của chúng cũng có thể có màu đen hoặc hồng.
6. Lai giữa giống Keeshond và Esskimo  Một dòng lai giữa giống Keeshond và Eskimo của Mỹ tạo ra chú “gấu con” xinh xắn.

5. Lai giữa giống Keeshond và Esskimo: Một dòng lai giữa giống Keeshond và Eskimo của Mỹ tạo ra chú “gấu con” xinh xắn.
7. Chó Huskita  Nó được lai giống giữa Siberian Husky và Akita. Cảnh báo với bạn rằng chú Huskita này trông có vẻ đáng yêu nhưng cũng là một chú sói to lớn và dữ dằn

6. Chó Huskita được lai giống giữa Siberian Husky và Akita: Cảnh báo với bạn rằng chú Huskita này trông có vẻ đáng yêu nhưng cũng là một chú sói to lớn và dữ dằn.
8. Dòng lai giữa Poodle và Bichon Frize  Cuối cùng là đàn chó con xinh xắn, chúng là dòng lai giữa Poodle và Bichon Frize. Với bộ lông xoăn mềm mại, loại chó này cũng thu hút sự yêu thích của nhiều người.

7. Dòng lai giữa Poodle và Bichon Frize: Cuối cùng là đàn chó con xinh xắn, chúng là dòng lai giữa Poodle và Bichon Frize.

.
.
.
.
https://laodong.vn/photo/don-tim-voi-7-giong-cho-lai-cuc-ky-dang-yeu-790651.ldo
 
Top