Đóng cửa toàn bộ bệnh viện dã chiến ở Vũ Hán vì không có bệnh nhân

Trung Quốc đã đóng cửa 11 trong số 14 bệnh viện tạm thời được chuyển đổi từ các cơ sở công cộng ở Vũ Hán để điều trị bệnh nhân Covid-19. Ca nhiễm ở nước này giảm kỷ lục.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 1 1.jpeg
Trung Quốc đã đóng cửa hầu hết bệnh viện tạm thời được dựng lên để tiếp nhận bệnh nhân virus corona tại tâm dịch ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) do số ca nhiễm mới ở nước này đạt mức thấp kỷ lục. Các bệnh viện này được xây dựng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới có các triệu chứng nhẹ. Trong ảnh, công nhân di chuyển mọi thứ ra khỏi bệnh viện tạm thời được xây dựng tại trung tâm thể thao Vũ Hán ở Vũ Hán, hôm 8/3.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 2 Screen_Shot_2020_03_09_at_11.26.45.jpg
Kể từ ngày 5/2, 14 bệnh viện tạm thời trong thành phố đã đi vào hoạt động, với thời gian dài nhất trong 33 ngày và điều trị cho hơn 12.000 người. 11 trong số 14 bệnh viện tạm thời được chuyển đổi từ các cơ sở công cộng như sân vận động và trường học ở Vũ Hán đã dừng hoạt động hôm 8/3, theo Tân Hoa Xã. Khoảng 100 bệnh nhân vẫn đang được điều trị tại 3 bệnh viện tạm thời còn lại dự kiến đóng cửa vào ngày 10/3.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 3 3.jpeg
Hai trong số các bệnh viện đóng cửa được chuyển đổi từ trung tâm thể thao Vũ Hán và một nhà máy, đủ sức chứa cho gần 2.000 bệnh nhân vào một thời điểm. Hai bệnh viện tạm thời này đã cho xuất viện 61 bệnh nhân đợt cuối cùng hôm 8/3.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 4 4.jpeg
Bệnh viện tạm thời được xây dựng trên trung tâm thể thao Vũ Hán với 1.000 giường đã ngừng hoạt động hôm 8/3. Bệnh viện này mở cửa vào ngày 12/2, đã điều trị cho 1.056 bệnh nhân.

Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 5 5.jpeg
“Gần 10.000 giường bệnh tại các bệnh viện được chỉ định đã không có bệnh nhân. Từ giờ, các ca nhiễm sẽ được chuyển đến các bệnh viện tuyến đầu. Trong trường hợp quá tải, các bệnh viện tạm thời sẽ mở cửa trở lại”, Zhai Xiaohui, Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Bệnh viện thuộc Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, cho biết.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 6 6.jpeg
40 ca nhiễm mới đều ở Vũ Hán, Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc ngày 9/3 cho biết. Đây là “số ca nhiễm mới trong một ngày thấp nhất” được ghi nhận kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào tháng 1. 21 trong số 22 ca tử vong mới là ở tỉnh Hồ Bắc, tâm điểm của dịch bệnh. Tổng số ca tử vong vì Covid-19 của Trung Quốc đại lục đến nay là 3.119. Hơn 80.700 người nhiễm bệnh.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 7 7.jpeg
Tại Vũ Hán, gần 31.000 bệnh nhân đã hồi phục và được xuất viện, chính quyền cho biết. Số ca nhiễm mới ở Trung Quốc nói chung đã giảm trong vài tuần qua vì nước này đã triển khai các biện pháp nghiêm ngặt. Một quan chức cấp cao của chính phủ tuần trước đã ám chỉ rằng Trung Quốc có thể sớm dỡ bỏ việc phong tỏa tỉnh Hồ Bắc, điều hạn chế sự đi lại của 56 triệu người từ cuối tháng 1.
Dong cua toan bo benh vien da chien o Vu Han vi khong co benh nhan hinh anh 8 8.jpeg
Sự gia tăng của số ca nhiễm đến từ nước ngoài đang khiến Bắc Kinh lo ngại ảnh hưởng đến các số liệu tích cực của đất nước. Chính quyền các địa phương Trung Quốc đang tiến hành cách ly những người đến từ các vùng dịch.
https://news.zing.vn/dong-cua-toan-...vu-han-vi-khong-co-benh-nhan-post1057061.html


 

thong8835

Senior Member
Xíu nữa lại có đứa vào bảo đốt sạch rồi đâu mà chữa, rồi khí thải từ các nhà xác đốt người đen con mẹ nó bầu trời bla bla bla :LOL:
 

longcate

Đã tốn tiền
Nội lực tàu mạnh quá, có thể vẫn còn 1 số khuất tất trong cách làm của Tàu, nhưng mà ko phủ nhận khi ko thể kiểm soát đc, nó đã làm rất dứt khoát và quyết liệt
 
Nội lực tàu mạnh quá, có thể vẫn còn 1 số khuất tất trong cách làm của Tàu, nhưng mà ko phủ nhận khi ko thể kiểm soát đc, nó đã làm rất dứt khoát và quyết liệt
Không quyết liệt thì toang cả chính quyền. Cũng là buộc phải quyết liệt thôi. Cách làm của Trung Quốc là học theo phim Fear the walking Dead nhé.
 

Carry All

Senior Member
tất cả mới chỉ là khởi đầu thôi. Các ông cứ đợi đến hết năm Canh Tý này đi. Còn nhiều thứ hay phía trước lắm. Năm nay TQ ko loạn lạc tôi ko làm người.
H chưa đủ loạn sao mine fence, chứ lên tới bạo loạn vũ trang thì thật không tưởng
92 - guJo9yt.png
 

whisky157

Senior Member
ông cứ tìm thông tin về những sự kiện xảy ra vào năm Canh tý ở tàu đi. Méo phải tự nhiên mà đầu năm nay dịch bệnh bùng phát
Tôi mong sao VN bị ảnh hưởng vừa phải thôi.
Ví như anh Tàu chia 5 xẻ 7 thì có khi lại hay.
 

gia11233

Senior Member
Cơn ác mộng sẽ thực sự tới khi thằng mẽo khỏi bệnh, h mẽo nó dịch thì tàu khựa tha hồ rảnh tay dọn sạch tân cương tây tạng, nhưng sau dịch thì mẽo sẽ lấy hàng xuất khẩu sang tàu bù đắp vào chỗ thiếu hụt khi ko sx đc do dịch, rồi kiểu gì cũng đấm tàu thẳng tay. Còn mà đối đầu vũ trang vs mẽo thì ko bao h tàu khựa dám.
 
Top