Đồng Nai: Mâu thuẫn trong lúc uống nước, nhóm thanh niên vác mã tấu đi chém người

Ông Anh Xã Hội

Senior Member
Đồng Nai

Mâu thuẫn trong lúc uống nước, nhóm thanh niên vác mã tấu đi chém người​

3 giờ trước
https://voz.vn/javascript:void(0);

Trong lúc đi uống nước thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác nên 3 đối tượng về nhà vác mã tấu, dao tự chế đi tìm, chém đối phương.​

Ngày 5/2, Công an phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang tiến hành tạm giữ 3 đối tượng gồm Mai Hoàng Hiệp (sinh năm 2003), Trần Vũ Gia Bảo (sinh năm 2004), Nguyễn Thế Hiệp (sinh năm 2002) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí và gây thương tích cho người khác.
Mâu thuẫn trong lúc uống nước, nhóm thanh niên vác mã tấu đi chém người - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Các đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ đưa về trụ sở công an làm việc
Theo đó, vào khuya 3 và rạng sáng ngày 4/2, Công an phường Tam Hiệp nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm thanh niên mang theo nhiều vũ khí nóng đi trên tuyến đường thuộc khu phố 6, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Tam Hiệp đã tổ chức lực lượng nhanh chóng đến hiện trường để tiến hành ngăn chặn các đối tượng. Tuy nhiên, khi thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng, các đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.
Qua xác minh thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng truy xét và bắt giữ các đối tượng Mai Hoàng Hiệp, Trần Vũ Gia Bảo, Nguyễn Thế Hiệp. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ từ nhóm đối tượng 2 cây mã tấu (dài 80cm), 1 dao tự chế (dài 80cm).
Mâu thuẫn trong lúc uống nước, nhóm thanh niên vác mã tấu đi chém người - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Các hung khí thu giữ được từ các đối tượng
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do trước đó đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác khi đang uống nước tại khu phố 6, nên 3 đối tượng đã về nhà chuẩn bị hung khi để tìm chém "đối phương".
.
.
.
https://dantri.com.vn/phap-luat/mau...ac-ma-tau-di-chem-nguoi-20210206001521177.htm
 

khangelnio

Senior Member
Vũ khí gì nhìn bần nông dơ dáy voai

Không khắc rồng khắc phượng gì hết làm sao nhảy crit được


Sent from Google Pixel 3a XL using vozFApp
 
Top