Đồng Nai: Một thượng úy công an bị tố tham gia vụ chém người gây thương tích

Đang nhậu trong một quán ăn, anh N. và người bạn bị một nhóm người xông vào hành hung. Theo nạn nhân trong nhóm người này có một người là thượng úy công an.
Ngày 18/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang đang điều tra, làm rõ vụ ẩu đả xảy ra tại một quán ăn. Cơ quan này cũng đang xác minh thông tin về một thượng úy công an liên quan đến vụ việc này.
mot-thuong-uy-cong-an-bi-to-tham-gia-vu-chem-nguoi-gay-thuong-tich-1-1584578272751.jpg

Quán ăn nơi xảy ra vụ việc​
Theo thông tin ban đầu, tối 16/3, anh N. (trú tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) cùng anh Tùng (ngụ phường Tân Phong) nhậu tại quán Trúc Nhất (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa) thì bị một nhóm người trong đó có Thượng úy N.N.T.T (công tác ở Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an TP Biên Hòa) mang theo hung khí xông vào quán để hành hung anh N.

Tuy nhiên, anh N. đã chạy thoát. Riêng anh Tùng bị nhóm người này chém trọng thương phải nhập viện. Được biết, trước đó giữa anh N. với Thượng úy T, có phát sinh mâu thuẫn.

Công an phường Tân Hiệp và Công an TP Biên Hòa đã đến hiện trường, trích xuất camera để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/mot...m-nguoi-gay-thuong-tich-20200319073942469.htm
 

A2Forever_2006

Đã tốn tiền
Nó làm cái đơn, xong trích xuất camera ra, gửi mẹ nó lên cho anh Văn thì ăn lol. Cho chết mẹ loại ngu này đi.
 

EryU

Member
Trước tao cãi nhau với thằng conan đồng nai nó còn dọa mày đi không quá 1km đâu, sau nó thách nó cởi áo solo với tao luôn :LOL:
 

anhhungaogiap

Junior Member
Khu Trảng Dài này mới nổi hỗn tạp. Có hôm đi ngang mấy anh bốc bát họ tống ba đầu trần ,rồ ga sau lưng sợ kinh :pudency:
 
Top