Đồng Tháp: Nam thanh niên đi chung với bệnh nhân Covid-19 thứ 332 trốn cách ly

ghost_killer

Đã tốn tiền
Đi chung với bệnh nhân Covid-19 số 332 từ Campuchia trở về Việt Nam, một nam thanh niên tại Đồng Tháp đã nhảy xuống sông để trốn cách ly tập trung, sau đó tiếp xúc với nhiều người.
3_ugoh.jpg

Nam thanh niên đi chung từ Campuchia về Việt Nam với bệnh nhân số 332 đã trốn cách ly khi về nước
ẢNH: TRẦN NGỌC
Chiều ngày 10.6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cho biết ngành y tế Đồng Tháp và các đơn vị liên quan đang khẩn trương xác minh, xử lý việc một nam thanh niên đi chung với với bệnh nhân Covid-19 số 332 từ Campuchia về Việt Nam đã trốn cách ly tập trung.
Trước đó, bệnh nhân số 332 (18 tuổi, ngụ xã Thường Phước 1, H.Hồng Ngự, Đồng Tháp) được xác định nhiễm Covid-19 vào ngày 8.6. Vào ngày 25.5, bệnh nhân 332 đi từ Campuchia trở về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Thường Phước (H.Hồng Ngự, Đồng Tháp) cùng với một số người khác, sau đó được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế H.Hồng Ngự.
Tuy nhiên, có 1 nam thanh niên đi chung nhóm với bệnh nhân số 332 đã nhảy xuống sông để trốn cách ly tập trung. Thời điểm nam thanh niên này bỏ trốn, mặc dù lực lượng chức năng đã cố gắng truy tìm, nhưng do đêm tối, người này đã “tẩu thoát” thành công.
https://m.thanhnien.vn/thoi-su/dong...an-covid-19-thu-332-tron-cach-ly-1236144.html
 

Diamond1414

Senior Member
cái bọn đầu khấc này não nó để làm cảnh à - có bệnh thì dc chữa free, dc ăn uống hàng ngày ko tốn tiền
trốn làm cái gì vậy - trốn về nhà bú tí mẹ chắc
 

Vivi Sooyoungster

Senior Member
Riêng cái này thì 100% dân đồng ý cho thanh niên này nhảy xuống sông xong vớt lên lại cho nhảy tiếp tầm 10 tiếng hàng ngày
 

.Han Lap.

Senior Member
Súc sinh, đề nghị bắn luôn, không thì chìm mẹ dưới không khỏi ngoi lên nữa càng tốt
 
Top