Dòng tiền đầu tư vào bất động sản giảm mạnh

dauphongtroi

Junior Member
Đầu hẻm có ông Grab tân binh lúc nghỉ giải lao sau mỗi chục cuốc, hay cầm cuốn 300 bài code thiếu nhi ngồi đọc nghiền ngẫm. Ra vẻ đăm chiêu và quyết tâm lắm.
Từ khi thấy bà ve chai quẳng gánh bỏ nghề đi bán chung cư vs đất nền, ông Grab cũng thanh lý áo mũ vs bán ve chai cuốn sách.
Mặc dù ông ấy vừa đổi xe wave lên Air Blade, xiao mi lên iPhone 11, còn sách cũng tới mấy trang cuối rồi nhưng nghe chừng có vẻ làm doanh nhân BDS kiếm đc nhiều hơn vs tương lai sáng lạn hơn nên ông ấy đổi hướng đi rồi.
Hỏi nhưng ông ấy giấu ko nói gì cả.
Nghe chừng kèo thơm lắm nên ôm ko muốn chia cho ai ăn cùng. Xin 1 chân góp vốn hay dắt mối làm cò cũng ko cho.
Biết là ngta kiếm ăn được trong thời buổi khó khăn này, nhưng...
Thôi vậy cũng mừng.
 

josh06

Member
T có thằng bạn tên Hùng. Bảo mua đất mày ơi, dịch j tầm này. Tao mới kiếm dc 300 triệu lô ở bình dương. Khá ngưỡng mộ nó. Sau hồi tỉnh ra, t mới nhớ nó là Hùng nổ. :canny:.
Hôm qua nt vay tiền về quê. Kẻo bình dương công nhân về quê nhiều rồi, vắng hẳn đi
 

mhp1988

Junior Member
Sau dịch thấy giá đất rao bán chỉ tăng không giảm. Đang ở An Giang thấy dân cư cũng thưa mà giá đất tăng ào ào, cả thành phố lẫn ở huyện.
 

nat910

Member
Ở tỉnh thì đất vẫn lên, quan chức lắm tiền. Miếng đất đẹp tiền tỷ vẫn hết.
Ở Hoằng Hoá vừa đấu giá xong. Tầm 650-700tr 1 mảnh, mảnh đối diện biển tiền tỷ.
 

Vozer_Chay_Exciter_150

Đã tốn tiền
chính mình đây cũng mới tậu thêm căn nhà sau dịch, chỗ anh em khuyên thật bác nào đủ điều kiện thì xuống tiền mua bđs đi, bác nào thiếu thì vay mượn tiền trong ngân hàng rất nhiều lãi suất lại thấp vì đâu còn ai vay để sản xuất nữa dịch covid này cứ all in vào bđs
 

fu.....fang

Member
xóm mình lúc dịch nghỉ việc hết ai củng rầu vì sợ không còn tiền để trang trải. Từ đợt sau dịch chuyển qua làm bds thì củng khâm khá. Nhà nào củng 1 tháng kiếm 2-3 tỷ đến nỗi có nhà lên hạng bạch kim, kim cương trong 1 công ty có tiếng ở Namek
 

nguoithuongdang

Junior Member
Hà Nội đợt trước không sốt nhưng sau dịch hỏi mấy nơi đều lên giá. Người hỏi mua liên tục. Họ nhân lúc dịch giá rẻ mua đầu tư, chờ sau dịch ổn định rồi mua lại đắt hơn nhiều lần.

Một phần khác giá vàng lên cao, người ta sợ tiền mất giá nên bỏ ra mua đất. Môi giới chạy liên tục đi tìm đất cho khách hàng mà không có
 
Có thằng bạn, vốn 200tr mua bit 3k, lên 10k bán hết lời được 140k, rút ra hết mua vàng lúc 40, vàng lên 49 bán hết rồi đập lô đất hồi đầu tháng, giờ có người trả x2 không bán. Khuyên các fen có tiền rút ra mua đất, không đủ thì cầm sổ đỏ, xe cộ gắng mà kiếm 1 lô, ko thì sang năm đất x3 bây giờ cũng ko chừng.
 

anhdapchai0122

Senior Member
CHỖ tôi huy động hết cả dân quân tự vệ người già trẻ em đi bán bđs vì nhiều người mua quá sale ko đủ :sure:
chỗ tôi có thằng bé 9t đã là sale bds có tiếng, mỗi ngày đẩy 1 căn, nó toàn mua kem dát vàng lên lớp phát để lấy le với crush
trym nó chưa mọc lông mà đã thừa tiền bao vé cho đàn ông con trai cả xóm đi mát xa nguyên 1 tuần liền
 
Top