Dòng tiền đầu tư vào bất động sản giảm mạnh

mấy # trên troll thế thôi chứ lũ bất động nó thế thật, toàn lên fb sống ảo chốt đất chốt đai rồi nhân viên của tháng sales đc mấy căn mấy miếng 😁

cái lũ k tạo ra đc giá trị xã hội j toàn ăn trên mồ hôi công sức người khác 😁
 
ông bà nói nhất IT, nhì BĐS cấm có sai. có tiền cứ đầu tư học IT hoặc vay tiền mua đất là giàu nhanh nhất.

Thằng em mình sinh năm 96, học bách khoa cơ khí, cả đời chỉ biết học rồi làm công ăn lương, cuối cùng nợ đâu hơn chục tỏi, trốn vào nam chạy grab. Sau dồn hết mấy triệu đồng còn lại trong túi đăng kí học IT và vay nóng mua đất ở Vũng Tàu. mới 3 tháng đã trả hết nợ cho ông bà già dưới quê, xây nhà mặt tiền có sân vườn ở quận 1, mua thêm 2 căn chung cư cao cấp, tán đổ được 2 chị em ngân hàng. Nó bảo cuộc đời nó giờ này sẽ vẫn chỉ là culi nếu không đọc được tờ bướm quảng cáo về IT và đánh liều vay tiền đi mua đất hôm ấy.
 

mhp1988

Junior Member
do công nhân đưa dòng tiền về quê ấy mà. :embarrassed: :embarrassed:
Lãnh đạo AG có tâm nhưng không có tầm không biết xin Tw gì hết.
Năm ngoái thằng bạn mua miếng đất có 400 triệu, mấy tháng trước đã có người hỏi mua giá 700 rồi; đợt này Long Xuyên lên đô thị loại 1 nghe nó nói chờ được gần tỷ bán luôn. Đúng là không gì lời bằng đất nền.
 

tuyenus

Member
Năm ngoái thằng bạn mua miếng đất có 400 triệu, mấy tháng trước đã có người hỏi mua giá 700 rồi; đợt này Long Xuyên lên đô thị loại 1 nghe nó nói chờ được gần tỷ bán luôn. Đúng là không gì lời bằng đất nền.
Long xuyên, vĩnh long sát bên đều lên cấp TP nên đất cũng lên kha khá
 

namhuan92

Member
Thằng bạn học xong đh đi làm sales bds ở q9, mới vài năm mà hốt dc 2 miếng đất ở q9, mua honda crv các kiểu. Bây h làm sales bds là chuẩn nhất, còn hơn cả IT :ROFLMAO:
 

ilynlok

Member
Đầu năm mới làm lô đất nền giá 300 tr giờ có thằng cò gạ 600 éo thèm bắt nhời vất đó để lên tỷ rồi bán.không gì giàu và xạo lìn bằng bds đâu các người a e thiện lành ạ
 
Cách đây 2 năm Thằng bạn mình sinh năm 96 trước cũng làm về bất động sản vất vả, đầu tóc thì bù xù, râu ria chẳng bao giờ chịu cạo vì đi môi giới đất nhiều vất vả toàn bỏ tiền túi chạy quảng cáo, có một hôm nó rủ mình đi ra cửa hàng xách cũ đối diện cổng trường Bách Khoa nó mua 1 đống sách về nghiên cứu. Cách đây 1 năm mình gặp lại nó tại 1 quán cà phê quả thật không nhận ra luôn, trông thấy mình nó ra bắt tay chào hỏi trước, chứ mình cũng không dám chào sợ nhận nhầm người. Nó bảo lương cứng nó giờ 350 củ chưa tính làm thêm các Project bên ngoài nữa tính ra mỗi tháng phải 1 tỷ trung bình, nó mới mua cái biệt thự ở Hồ Tây và mua con Vinfast mãnh liệt tinh thần Việt. Nó tâm sự trong đống sách cũ nó mua có bí kíp thất truyền bao lâu là 300段儿童密码 . Nó nhờ gấu nó học tiếng Trung dịch ra thành tiếng Việt. 3 tháng sau gấu nó gọi điện cho nó bảo dịch xong rồi, và bảo nó vừa xin nghỉ việc ở VCB chuẩn bị sang Mỹ làm cho Google rồi chia tay nó luôn. Nó buồn bã nhưng vẫn mò sang nhà gấu lấy sách cũng là nhìn mặt gấu lần cuối. Rồi 3 tháng sau.....
 

confemale

Member
:big_smile: đất lâm đồng giờ cũng lên dã man luôn, trước 1 mét đất có 1-20triệu/ mét dài

giờ nó lên cả tầm 100-200triệu/mét. nhiều ông chỗ mình nhà có cả vài chục mét dài, giờ toàn tiền tỷ trong tay, mà còn chưa chịu bán :boss:
 

xxx_zzz_000

Member
Ông bạn vừa hqua nt kêu đợt này tuần nào cũng làm 2-3 cái sự kiện mở bán chung cư, khách chốt liên tục. Càng thấy bán dc lại càng làm sự kiện.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Các ông cứ kêu troll là do ở chỗ các ông đất nó ko nóng. Chứ các chỗ có quy hoạch thì tăng vkl, và thật sự là hở ra là người ta tranh nhau mua, thằng có tiền sẵn thì mua tiền mặt, thằng thiếu chút đỉnh thì vay FE, thằng thiếu nhiều thì vay ngân hàng

bọn bạn tôi quen năm ngoái là công nhân, năm nay đợt dịch giảm lương mới chuyển sang đi làm môi giới BĐS, giờ ai cũng có của ăn của để, mừng cho tụi nó. Ngày xưa ngày làm 10 tiếng, ăn uống kham khổ thì giờ tụi nó bảo ngày chỉ cafe 1 tiếng để tụ họp với nhau lấy thông tin, ở phòng công chứng 1 tiếng để làm thủ tục cho các khách hàng, 30ph để đăng tin bán đất. Khách gọi mua thì số đẹp ti tụi nó mới nghe, tránh gặp lôm côm mất thời gian.

Nói chung các anh ko tin ở đầu tư đất là quan điểm của các anh, nhưng thật sự ở chỗ tôi nó làm thay đổi bộ mặt của thành phố, thay đổi đời sống của đại bộ phận người dân nữa. Giờ ở chỗ tôi nhà nào cũng đậu ô tô trước cửa, tiếng cười nói khắp nơi. Tuy cũng còn cá biệt vài hộ chỉ đi Sh hay Vespa, đa phần là bọn thanh niên bảo thủ làm IT, trưởng phòng hay mở cửa hàng kinh doanh này nọ, bọn này ko thay đổi sớm thì sẽ tụt hậu thôi
 
Last edited:

lluvias

Member
thằng em sinh năm 96, trước làm coder lương tháng 350 củ vẫn ko đủ tiêu, sau nhảy ra làm cò đất, 1 tháng bán vài miếng, mỗi miếng lời vài tỷ :LOL:
Tôi cũng thế, làm không đủ ăn nên qua làm bđs, mỗi miếng bán lời cả tỷ, à mỗi miếng tôi bán 4,500tr nhé :sure:
 
Top