Đốt 100 bánh heroin

Đốt 100 bánh heroin
Thứ sáu, 31/7/2020 | 13:59 (GMT+7)

QUẢNG NINH
100 bánh heroin là vật chứng trong vụ án buôn bán ma túy đã bị tẩm xăng đốt, ngày 31/7.


Số heroin được tẩm xăng để đốt. Ảnh: Hằng Nga
Khu vực tiêu hủy nằm ở bãi đất trống ven biển, thuộc phường Hà Khánh, TP Hạ Long, cách xa khu dân cư. 100 bánh heroin nguyên niêm phong và được kiểm đếm tại chỗ trước sự chứng kiến của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản. Nhà chức trách sau đó đổ xăng, thiêu hủy.
Số ma túy trên là vật chứng trong vụ án liên quan Phùng Trung Dũng (tù chung thân) và Chittakone Luangaphay (án tử hình).


Nhóm này khai nhận vận chuyển thuê 100 bánh heroin cho Thạc Sỉn và Mủ từ thành phố Vientiane (Lào) đến Quảng Ninh để lấy tiền công. Khi chuyển hàng đến Hạ Long, Chittakone Luangaphay sẽ liên lạc với khách hàng bằng mật khẩu, còn Dũng trực tiếp đi giao hàng.
.
.
.
https://vnexpress.net/dot-100-banh-heroin-4139218.html
Cả tỉnh phê tới nóc, đúng chuẩn Ha Long Bay :shame:
 

baohen1510

Senior Member
2 thằng cùng vận chuyển chung 100 bánh . Nhưng một thằng tử hình , một thằng chung thân . Có gì đó sai sai

"Trưa 29/3/2018, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra xe trên, phát hiện hai người đang vận chuyển trái phép 100 bánh heroin có trọng lượng gần 35 kg cùng hai túi ma túy.

Dũng khai một túi ma túy đá là của Thạc Sỉn cho để sử dụng nhằm giữ tỉnh táo khi lái xe. Bốn viên thuốc lắc còn lại do một người bạn không nhớ tên cho trước đó 8 tháng."
 

thi.nga

Member
Tiền ko đấy mà đốt gì
Giờ tìm người mua, lấy tiền bỏ vào ngân sách
Qua tay vài thằng thì chặn bắt
Tịch thu rồi xử đại án ma túy, anh em lên lon, nhà nước thêm tiền, dân nghiện có nguồn hàng xịn, xã hội loại trừ bọn ma túy
 

Nobiship

Senior Member
Ko còn cách tiêu hủy nào khác ngoài cách đốt hả các fen?
Mai thúy đá gặp lửa nó sinh ra khói độc, chẳng khác nào cháy nhà dùng xăng để dập lửa :surrender: Sao ko đem rãi xuống biển ấy?
 
Top