Dota 2: Pudge Persona - ‘Gã Đồ Tể Nhồi Bông’ đã có trong game

Lukass2402

Senior Member
thumb.jpg


“Cơn khát” nội dung mới của The International 10 Battle Pass đã được Valve giải tỏa bằng việc tung ra Pudge Persona, The Toy Butcher, và Voice of The International Announcer Pack vào sáng nay (21/8).


Trong bản update mới nhất, người chơi sở hữu TI10 Battle Pass có thể sở hữu một trong những phần quà độc quyền và Voice of TI năm nay. Chúng xuất hiện chưa đầy một tuần sau màn lộ diện của 17 item sets thuộc Collector’s Cache II.


Chủ sở hữu Battle Pass đã phải rất chăm chỉ hoặc chi ra một số tiền không nhỏ để mở khóa Pudge Persona khi nó yêu cầu Level 255. Giống như tất cả Personas khác, Pudge đi kèm với một diện mạo, hoạt ảnh và giọng lồng tiếng hoàn toàn mới.

api_cdn.gametv.vn-ced109601c517cf5bcf78ae8222e7aab.jpg


Khiến cho hàng chục thứ nhồi bông trong hộp đồ chơi phải sợ hãi, The Toy Butcher lùng sục các góc tối và luôn săn lùng con mồi tiếp theo”, lược dịch phần cốt truyện.

Dù vậy, người chơi Dota 2 dễ dàng nhận biết được phiên bản thành hình in-game của The Toy Butcher có sự khác biệt tương đối so với thiết kế mỹ thuật - tương tự như trường hợp của Anti-Mage Persona cách đây hơn một tháng.

Điều này là khá dễ hiểu bởi hình quảng bá luôn là thiết kế 2D trong khi sản phẩm in-game phải đảm bảo là model 3D.Thực tế và concept art của The Toy Butcher

Voice of The International Announcer Pack yêu cầu nhẹ nhàng hơn các Personas và Arcanas của TI10 Battle Pass với Level 75.

Dù thế nào đi chăng nữa, Pudge sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong những ngày tới ở pubs. Hãy cẩn trọng kẻo bị gã đồ tể xơi tái!

http://gamesao.vietnamnet.vn/esport...a-do-te-nhoi-bong-da-co-trong-game-40323.html
 

TSM.Dyrus

Senior Member
Cute cơ mà nhìn hèn hạ thế éo nào ấy :LOL:).
Ngược hẳn hình tượng cục súc dã man thông thường.
 

alaquanla

Senior Member
Cái game tuyển thủ chuyên nghiệp thì bán độ, cộng đồng thì toxic, nph thì chỉ biết chăm chăm hút máu, treo đầu dê bán thịt chó mà cũng có người chơi được :confuse:
 
  • Ưng
Reactions: Jel
chơi dota 1 thì còn lìn này với con Mirana là 2 con khốn nạn nhất, đang lơ ngơ ăn cái hook vào rừng bị hiếp dâm, hoặc ăn cái arrow vào mõm
 
Top