Dota 2: Thái tử Ả Rập đã chi 140 triệu đồng cho Battle Pass, gần 1,200 người vượt Level 2,000

chea

Senior Member
Mohammed bin Salman bin Abdulaziz al-Saud, Thái tử Ả Rập Xê Út, vẫn giữ thói quen chi “đậm” nhất cho Battle Pass trong vài năm trở lại đây.Chân dung Mohammed bin Salman, game thủ Dota 2 "chịu chơi" nhất lịch sử

Hai ngày kể từ khi Valve phát hành The International 10 Battle Pass, khoảng 02g00 ngày 25/5, Mohammed bin Salman đã bỏ ra hơn 6,000 USD – theo thống kê của trang STRATZ – và hiện đã đạt 14,439 Battle Level.Tài khoản Dota 2 của vị Thái tử Ả Rập, “Purrrrrfect Devil Angel Yukeo”, đang hơn người đứng thứ hai trên BXH Battle Level, “Andy”, 3,725 levels khi đầu tư nhiều hơn 1,500 USD.

Đây không phảo là điều gì mới mẻ với Mohammed bin Salman khi vị Thái tử sinh năm 1985 đã chi ra tổng cộng 69,494 USD (hơn 1.6 tỷ đồng tính theo tỉ giá hiện tại) trong ba mùa TI Battle Pass gần đây nhất. Trong đó, vị Thái tử Ả Rập “chịu chơi” hơn cả trong năm 2018 với việc bỏ ra 42,100 USD cho Battle Pass.

Không chỉ là người bỏ ra nhiều tiền bạc nhất lịch sử Battle Pass, Mohammed bin Salman còn thiết lập kỷ lục khi đạt 175,457 Battle Level vào năm 2017.Thành tích "cày" Battle Level của vị Thái tử Ả Rập trong ba mùa Battle Pass gần đây - theo thứ tự 2019, 2018 và 2017

Thái tử Ả Rập bắt đầu hoạt động trên Steam từ năm 2011 và đã chơi hơn 10,000 trận Dota 2 với tỉ lệ thắng đạt 51% (5,772 thắng – 5,467 bại).

Tổng thời gian chơi của Mohammed bin Salman được giữ kín nhưng tại thời điểm ghi nhận được gần đây nhất, ông đã bỏ ra 9,046 giờ cho Dota 2 và chưa kể gần 550 tiếng cho Team Fortress 2 – một tựa game khác cũng do Valve phát triển.Hiện vẫn còn quá nhiều những câu hỏi xoay quanh niềm đam mê và thói quen chơi Dota 2 của Mohammed bin Salman nhưng việc ông không tiếc tiền cho tựa game MOBA này là điều không phải bàn cãi.

Mohammed bin Salman đã đóng góp 1,500 USD vào tổng tiền thưởng của TI10 – đã vượt mốc 11 triệu USD sau khoảng 107 giờ mở bán, theo thống kê của trang web Dota 2 Prize Pool Tracker. So với cùng kỳ năm ngoái, con số trên lớn hơn TI9 gần 600,000 USD.Tính tới 13g00 hôm nay (30/5), đã có 1,216,883 tài khoản sở hữu TI10 Battle Pass – theo thống kê của chuyên trang RGP.io. Trong đó, có 1,190 tài khoản đã vượt mốc 2,000 Battle Level – số liệu từ STRATZ - giúp họ nhận được tất cả phần thưởng độc quyền với điểm nhấn là bức tượng Baby Roshan "bằng xương bằng thịt".Gia thế “khủng” của Thái tử Ả Rập

Tháng 6/2017, Mohammed bin Salman được Vua cha phong làm Thái tử khi mới 31 tuổi, đưa ông trở thành nhân vật quan trọng thứ hai tại Ả Rập Xê Út. Trước đó vào năm 2015, ông được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trẻ nhất thế giới.Mohammed bin Salman đang là nhân vật quyền lực thứ hai tại Ả Rập Xê Út chỉ sau Vua cha

Tôi là một người giàu chứ không phải người nghèo. Tôi không phải là những lãnh tụ mà là thành viên của Hoàng gia đã trị vì hàng trăm năm trước khi Saudi Arabia ra đời”, Mohammed bin Salman trả lời trong một cuộc phỏng vấn với CBS News.

Theo tờ The Sun, ông Mohammed bin Salman có tài sản riêng ước tính tổng cộng tới 7 tỉ bảng, trong đó 2.4 tỉ bảng nằm sẵn trong các ngân hàng. Sở hữu siêu du thuyền có giá tới 400 triệu bảng, và các bất động sản đắt giá như một lâu đài cổ ở Pháp có giá trị tới 240 triệu bảng,…

Trong gia đình Hoàng gia của mình, ông Mohammed bin Salman cũng được cho là đang quản lý khối tài sản chung lên tới hơn 1.3 ngàn tỉ bảng.

Sau khi mua “hụt” Manchester United với tỉ 4 tỉ bảng Anh thì vào tháng 4 vừa qua, vị Thái tử này đã nắm 80% cổ phần CLB Newcastle với giá 300 triệu bảng.

Chỉ tính dựa trên giá trị của Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út mà ông Mohammed bin Salman đang nắm quyền điều hành và dùng mua đầu tư CLB Newcastle đã có tới 260 tỉ bảng - so với tập đoàn Abu Dhabi United Group của tỉ phú Sheikh Mansour (UAE) sở hữu Man City giàu nhất Ngoại hạng Anh hiện nay chỉ có 17,7 tỉ bảng.


http://gamesao.vietnamnet.vn/lang-g...-xrd0rbh5fm0oQoAfmaIJIArTfz1ylmDU2hduoE031Z24
 
thái tử có chơi thật không hay thuê người cày đấy :). Nghĩ cảnh vô find match cho thái tử ăn hành xong gáy ez, noob chắc phê lắm :)
 

dhn2111

Đã tốn tiền
thái tử có chơi thật không hay thuê người cày đấy :). Nghĩ cảnh vô find match cho thái tử ăn hành xong gáy ez, noob chắc phê lắm :)
thái tử chuyên chơi support thì phải
còn người hầu có nhiệm vụ mở hòm và quay Rylai hộ thái tử sau khi thái tử cà thẻ nạp book :doubt: :doubt: :doubt:
 

tomkho12

Đã tốn tiền
E hèm, thượng đẳng nó phải như idol này :adore: . Mà vụ chặt đầu xong chưa anh ới :beauty:
 

czperson

Đã tốn tiền
Cha này có chơi mà, hero sở trường là rylai, có cả nick trên reddit trước vào giao lưu với các fanboy luônluôn1
 

2009_

Member
Sao thái tử không mua đứt game rồi thuê riot quản lý hộ để gay ben nó phá nât game thế này :baffle:
 

don't_care

Senior Member
Thái tử wibu :shame:
prince-of-saudi-02-b025.png
 
thái tử chuyên chơi support thì phải
còn người hầu có nhiệm vụ mở hòm và quay Rylai hộ thái tử sau khi thái tử cà thẻ nạp book :doubt: :doubt: :doubt:
nhiều người hầu phải làm thế vì nếu tự tay mở thì sẽ mất nhiều năm nhé :shame:
 

emoiregnick

Đã tốn tiền
Hoàng tử Arab chơi Dota.
Quý tộc Arab đầu tư team Dota.
Quý tộc VN làm admin group Dota.
Player Dota sáng lập tổ chức, mua lại team LOL dự CKTG bị nợ lương.
Chưa ai động chạm tới đã lôi lol vào rồi , cay dữ vậy hả fen :LOL:
 

vitconvitratngu

Senior Member
thái tử có chơi thật không hay thuê người cày đấy :). Nghĩ cảnh vô find match cho thái tử ăn hành xong gáy ez, noob chắc phê lắm :)
Nhớ trên group dota2 có rì viu gặp Thái tử 1 lần
Thái tử gáy bẩn kinh lắm,mà rank leng keng thì không phải cày thuê rồi :haha:
 
Top