“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới

Status
Not open for further replies.

bobbychinn

Senior Member
Là một trong những sản phẩm điện ảnh dành cho thiếu nhi trong mùa Halloween vừa qua, A Babysitter’s Guide to Monster Hunting không chỉ thu hút các khán giả nhí với trailer đầy sắc màu mà còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của nam diễn viên Tom Felton đình đám một thời.

rsz_tf_tayo.jpg
Poster của "A Babysitter's Guide to Monster Hunting". Nguồn: Social News XYZ
Với các fan của thương hiệu Harry Potter nổi tiếng, cái tên Tom Felton chẳng hề xa lạ khi anh từng vào vai chàng phù thủy tóc bạch kim điển trai Draco Malfoy, địch thủ không đội trời chung của nhân vật chính Harry Potter trong suốt cả 8 phần phim.

tf2_gqys.jpg
Vai diễn phù thủy Draco Malfoy trong loạt "Harry Potter" của Tom Felton. Nguồn: Favim.com
Sau khi phần phim cuối cùng kết thúc vào năm 2011, nam diễn viên Tom Felton vẫn không ngừng làm mới bản thân bằng nhiều vai diễn da dạng hơn. Và gần đây nhất, anh hóa thân thành “ông kẹ” Grand Guignol trong bộ phim A Babysitter’s Guide to Monster Hunting. Không còn gương mặt ngông nghênh điển trai hay mái tóc bạch kim vuốt ngược bảnh bao, giờ đây khán giả khó mà nhận ra anh chàng với mái tóc dài bết rệt, gương mặt nhợt nhạt ma quái cùng thứ trang phục kỳ dị được anh khoác lên.


tf3_tksn.jpg
Tạo hình của ông kẹ Grand Guignol trông như một sự kết hợp giữa phù thủy Sirius Black trong loạt "Harry Potter" và cô bé quỷ ám Regan MacNeil trong bộ phim kinh dị "The Exorcist". - Nguồn: Collider​
tf4_aavd.jpg
Với tạo hình ghê rợn này, chắc các fan nữ "xin chết" năm xưa sẽ phải... xin tha vì "đi nhầm nước cờ". Nguồn: USA Jacket

https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...h-ong-ke-trong-phim-thieu-nhi-moi-1745404.tpo
 
Status
Not open for further replies.
Top