Du lịch Phú Quốc: Khách ngoại ồ đạt đặt tour, khách nội đủng đỉnh như chưa muốn vào

đúng
Dân KG / RG ở gần bến tàu ra phú quốc (đi bộ tầm 1p) mà hơn chục năm nay rồi chả đặt chân ra đấy
u3720e4.png
Cũng muốn đi lắm nhưng mà ra ngoài đó bị Kotex hút quá

via theNEXTvoz for iPhone
 
Phú Quốc cứ tập trung đón khách ngoại là tốt rồi, lụm ngoại tệ cho đất nước. Quan tâm đến đám khách nội nghèo hèn làm giề :look_down:
 
Đi PQ vài lần rồi, đắt thì đã đành, lại còn không đáng.
Ở đảo mà ăn hải sản mắc hơn cả sg.
Còn dịch vụ thì ối dzồi ôi...
Ở resort, giá giặt ủi 60-80k/kg, xong quăng quần áo vào máy giặt xong rồi treo lên phơi, trả quần áo cho khách không thèm là ủi, thậm chí còn chưa khô, đỉnh cao
Thuê xe máy xong quăng cho mấy con nouvo rác rưởi, thậm chí còn không có tí xăng nào trong bình, hỏi thì bắt khách dắt bộ đi đổ xăng.
Đi ăn bún quậy gì đấy, dở mắc không nói, lại còn thích dạy đời khách, nói đạo lý.
Nói chung là mấy lần tôi đi thì chỉ thấy vui nhất là vô bar, nhưng cái đấy thì ở sg vẫn vui hơn, cần khỉ gì đi PQ?
 
Bh có khách ngoại rồi, PQ chúng tôi xin cười vào mặt khách nội, nghèo thì đi chỗ khác, ở đây chúng tôi chỉ tiếp đại gia ngoại :feel_good:

Tôi người Việt mà có chứng chỉ thu nhập đạt chuẩn vOzer thì có được đặc cách không xin quí anh xem xét :sneaky:

Sent from HUAWEI HMA-L29 using vozFApp
 
T cũng vừa đi về cách đây 2 tuần.
T thấy PQ có nhiều chỗ hay nhưng chưa biết khai thác làm du lịch. Ví dụ như rạch vẹm, bãi sao. Còn nhiều chỗ giờ xây dựng theo kiểu đại trà nó mất hay. Hôm bữa đi chơi hòn thơm mà tìm 10 người k đc 1 người Việt mình. Nhìn mà buồn
 
phú quắc thiên đường du lịch của ngoại cuốc
phú quắc thủ phủ tây ba lô mới
phú quắc phuket của vịt nem
 
Kể cũng lạ là là cái đảo thì toàn kiến trúc tây giả cầy mà mấy thằng tây lông còn đến cho được. Đường thì bẩn dân thì hở ra là dọa chém :rolleyes:
 
Mới đi Phuket về, đẹp hơn PQ nhiều lần, đồ ăn rẻ bèo, thời gian bay cũng y chang.
Đi PQ giờ làm mẹ gì ngoài để bị chém sml :feel_good:
 
Phú Quốc tự định hình lại làm phân khúc nghỉ dưỡng siêu cao cấp phân làm 2 khu, 1 khu có sòng bạc sân goft, đẩy cafe chòi lên đẳng cấp 5*, 1 khu 100% LGTV thì hút khách woke dữ lắm nha
 
Mọi năm tết tôi hay đưa cả nhà đi PQ nghỉ trốn tết. Nhưng từ năm ngoái là tôi cạch. 1 phần vì PQ giờ nát quá, 2 là bắt đầu đắt, nhà tôi đi nghỉ là tiêu cực nhiều luôn, nhưng vẫn ko chấp nhận đc cái giá du lịch nội địa vô lý.
công nhận với số tiền đó đi nha trang ở rs oke hơn nhiều

via theNEXTvoz for iPhone
 
Giả sử dụ được 1/20 dân các nước trong khu vực đến 1 lần trong đời thì cũng có vài ba triệu khách/năm rồi, có dụ được hay không thôi.
truyền miệng cũng là kênh quảng bá,
Tôi làm dịch vụ với tụi nước ngoài ở ngoài Bắc, khách nó cứ hỏi PQ là tôi bảo suy nghĩ kỹ đi rồi hãy đi, mày ra Hạ Long như nào thì PQ nhìn y hệt nhưng giá cái gì cũng hơn 3~5 lần... Sau đó tôi không biết khách nó có đi không :nosebleed:
 
Kể cũng lạ là là cái đảo thì toàn kiến trúc tây giả cầy mà mấy thằng tây lông còn đến cho được. Đường thì bẩn dân thì hở ra là dọa chém :rolleyes:
Làm gì có tây nào đến, đang bú đồng mấy anh Ấn ** vs Mông Cổ kìa, thêm 1 nhúm Đài Loan nữa
 

Thread statistics

Created
Masterchiefs,
Last reply from
S.Fox,
Replies
43
Views
4,177
Back
Top