Đưa bạn gái nhí đến nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi dâm ô

Sinner2211

Senior Member
Tất cả những vấn đề anh nói tựu chung chẳng phải là hệ quả của hệ thống giáo dục yếu kém?

Dạy Đạo đức là cái dạy hàng đầu mà môn đó bị phớt lờ thì mong mỏi gì nổi một đất nước dân trí cao và tư tưởng tiến bộ? Cái căn nguyên chả phải giáo dục là gì?

Tự dưng mỗi người có nền tảng tri thức và nhận thức khác nhau à?
Cái gì cũng đổ cho giáo dục trong khi vấn đề gia đình dạy bảo con thì không nhắc đến? Bố mẹ và họ hàng là nhân tố chính hình thành nhân cách của 1 đứa trẻ, hệ thống giáo dục ở trường chỉ là nơi cung cấp kiến thức còn vấn đề thái độ ứng xử rất nhiều là do bố mẹ dạy chứ thầy cô không có thể tác động nhiều bằng bố mẹ được. Hệ thống giáo dục không phải là chỗ để đổ lỗi cho mọi vấn đề về nhân cách ứng xử.

Giáo dục không phải vạn năng, để giải quyết mọi vấn đề trong xã hội, kể cả Âu Mỹ hay đến Nhật Bản cũng có phong trào MeToo phản đối hiếp dâm, quấy rối tình dục rầm rộ trên mạng rất nhiều chẳng lẽ anh cũng nói giáo dục ở những nước này rất kém? Anh đọc báo được vài bài ấu dâm thì tưởng nó nhiều vì lượng thông tin anh tiếp cận có giới hạn chứ nếu anh lên báo nước ngoài đọc sẽ thấy những vụ như này chả thiếu, điển hình là vụ ấu dâm Epstein liên quan đến rất nhiều người thuộc giới thượng lưu mà có cả hoàng gia Anh, chắc bọn tinh hoa này toàn bọn vô học, tiếp cận giáo dục kém nên mới có thể tham gia đường dây mại dâm bệnh hoạn có hệ thống như vậy?
 
Top