Đưa mẹ lên núi lễ Phật, Phạm Băng Băng lộ nhan sắc thật gây ngỡ ngàng

sagingan4

Junior Member
Mới đây, Phạm Băng Băng đã lên Phổ Đà sơn lễ Phật cùng mẹ để tỏ lòng thành kính với Đức Phật. Ngoài đời, cô gần như không trang điểm nhưng vẫn rất trẻ trung với làn da mịn màng, trắng sáng.

Luôn được ca tụng là đại mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật đã chứng minh cô xứng đáng với danh xưng này.
Vừa qua, nhiều fan hâm mộ đã may mắn bắt gặp Phạm Băng Băng lên Phổ Đà sơn lễ Phật cùng mẹ để tỏ lòng thành kính với Đức Phật. Ngoài đời, cô gần như không trang điểm nhưng vẫn rất trẻ trung với làn da mịn màng, trắng sáng.

bang-1.jpg


Phạm Băng Băng lên Phổ Đà sơn để tỏ lòng thành kính với Đức Phật.

bang-2.png


Một số hình ảnh đi lễ được cô chia sẻ lên trang cá nhân.

bang-3.png


Một số cư dân mạng tiết lộ hình ảnh của Phạm Băng Băng ở Phổ Đà sơn, cô chụp ảnh cùng mẹ và bạn bè ở danh thắng.

bang-4.png


Phạm Băng Băng và ê-kíp.

bang-5.jpg


Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng mẹ (đội mũ). Ngoài đời cô gần như không trang điểm.

bang-6.png


Khi gặp người qua đường chụp ảnh, các nhân viên đã nhanh chóng dùng tay che mặt Phạm Băng Băng để ngăn cản những bức ảnh chụp trộm.

Còn nhớ, do scandal trốn thuế, trong suốt năm 2019, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi giới giải trí Trung Quốc. Thời gian gần đây, cô trở thành gương mặt trang bìa của các tạp chí Hoa ngữ, tham dự nhiều sự kiện công khai, là những dấu hiệu cho thấy nàng "Võ Mỵ Nương" đã hồi sinh.

xem full tại: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/dua-me-len-nui-le-phat-pham-bang-bang-lo-nhan-sac-that-gay-ngo-ngang-cbQUc0hMR.html
 
Top